Post by: at

Thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo sẽ là cách giúp bạn giới hạn được số người có thể xem nhật ký của mình, tránh trường hợp bị người khác khai thác thông tin cá nhân. Những người bị giới hạn sẽ không thể xem hình ảnh, video hay bất kỳ hoạt động nào trên tài khoản Zalo của bạn. Cách thực hiện như thế nào mời bạn cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

cach thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo

Cách thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo

Cách thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo

Giao diện Zalo trên Android và iOS tương tự nhau, vì thế hướng dẫn dưới đây sẽ thực hiện trên iOS, các bạn sử dụng thiết bị android hãy thực hiện tương tự nhé:

Cách 1: Mở ứng dụng Zalo lên, nhấn vào mục Nhật ký để đăng tải bài viết, hình ảnh như bình thường.

cach thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo

Nhấn vào mục Nhật ký để đăng tải bài viết, hình ảnh như bình thường

Bước 2: Nhấn vào khung Hôm nay bạn thế nào? sau đó lựa chọn hình ảnh, video hay nhập nội dung để đăng tải lên Zalo. Nhấn tiếp vào mục Quyền xem để chỉnh quyền Xem nhật ký trên Zalo. Tại giao diện sẽ có các phần: Bạn bè, mình tôi, bạn bè trong nhóm, ngoại trừ…..

 thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo nhu the nao

Nhấn tiếp vào mục Quyền xem để chỉnh quyền xem Nhật ký trên Zalo và sẽ có những tùy chọn xuất hiện

Bước 3: Bạn chọn bạn bè trong nhóm, giao diện sẽ hiển thị toàn bộ các nhóm Zalo hiện tại trên tài khoản của bạn. Nhấn vào một nhóm sẽ thấy danh sách các thành viên của nhóm, kèm với nút Xóa bên cạnh tài khoản. Nhấn nút Xóa nếu không muốn chia sẻ bài đăng với người bạn đó rồi nhấn vào nút Tiếp tục.

huong dan thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo

Nhấn vào một nhóm sẽ thấy danh sách thành viên của nhóm, kèm với nút Xóa bên cạnh tài khoản

Bước 4: Như vậy chỉ có những thành viên trong nhóm không bị xóa mới được phép xem bài đăng. Khi nhấn vào quyền xem sẽ thấy hiển thị nhóm bạn được xem bài đăng mà bạn thiết lập.

Meo thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo

Nhấn vào quyền xem sẽ thấy hiển thị nhóm bạn được xem bài đăng

Bước 5: Khi chọn vào mục Ngoại trừ, bạn sẽ lựa chọn những ai không được xem bài đăng trên Nhật ký. Danh sách bạn bè trên Zalo sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Sau khi chọn xong nhấn vào mũi tên ở góc phải trên cùng. Khi đó bạn sẽ thấy quyền xem bài đăng trên Nhật ký sẽ là bạn bè nhưng trừ những người đã chọn chặn xem.

thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo sieu don gian

Chọn vào mục Ngoại trừ, chọn những ai không mong muốn cho xem bài đăng

Cuối cùng bạn nhấn nút đăng bài như thông thường.

thiet lap quyen xem nhat ky tren zalo nhanh nhat

Nhấn nút đăng bài như thông thường

Lưu ý:

  • Nếu bạn lựa chọn chế độ chỉ mình tôi thì sẽ không có ai có thể xem được bài đăng của bạn, trừ bạn.
  • Nếu bạn chọn chế độ công khai thì tất cả bạn bè trong danh sách của bạn sẽ xem được bài đăng ngoại trừ những bạn bè nằm trong danh sách chặn.

Như vậy, 3gvinaphone.com.vn vừa hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo, thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thao tác thành công.