Post by: at

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao gọi điện đến tổng đài để hỏi về quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao VinaPhone bởi vì trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn để thuê bao di động của mình bị khóa 1 chiều quá lâu thì hệ thống nhà mạng sẽ tự động hủy số và thu hồi về kho Sim. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn cách nào có thể làm lại sim hoặc khôi phục lại số Vinaphone nữa kể cả những thuê bao đã đăng ký chính chủ.

»Tham khảo thêm: Cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc hỏng.

Để giúp khách hàng duy trì liên lạc lâu dài bằng chính số điện thoại của mình và thể yên tâm hơn khi đang sử dụng dịch vụ 3G VinaPhone cùng các dịch vụ tiện ích khác, sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp chi tiết thông tin về thời gian chặn chiều giữ số của mạng Vinaphone cho tất cả những bạn có nhu cầu quan tâm.

Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone

Quy định chặn chiều, giữ số Sim VinaPhone trả trước

1. Quy định chặn chiều của thuê bao VinaPhone

  • Mỗi thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thời hạn sử dụng khác nhau. Sau khi bị khóa 1 chiều bạn sẽ có 10 ngày duy trì liên lạc.
  • Trong thời hạn 10 ngày bạn phải tham gia nạp thẻ Vinaphone để mở 2 chiều.
  • Trường hợp thuê bao của bạn vẫn không tham gia nạp thẻ trong vòng 10 ngày duy trì thì sẽ bị chặn 2 chiều ngay vào ngày thứ 11.

2. Quy định giữ số của VinaPhone

  • Bạn sẽ có được 30 ngày giữ số VinaPhone sau khi bị khóa 2 chiều.
  • Sau đó cộng thêm 15 ngày chờ khôi phục số và làm lại số.
  • Nếu để quá 15 ngày trên mà bạn vẫn không đến cửa hàng giao dịch Vinaphone để làm lại số, thì số thuê bao của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn và không thể khôi phục lại nữa.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Vina khuyến mãi giúp bạn truy cập mạng cả tháng chỉ với 10k.

Quy định chặn chiều, giữ số thuê bao VinaPhone trả sau

1. Quy định chặn chiều của thuê bao Vina

  • Nếu bạn không thực hiện thanh toán cước hòa mạng trả sau hàng tháng theo quy định thì sẽ bị chặn 1 chiều (chặn chiều gọi đi).

2. Quy định giữ số của VinaPhone

  • Đối với thuê bao trả sau Vinaphone hiện tại vẫn chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 2 chiều và thời gian giữ số.
  • Bởi thời gian giữ số tùy thuộc quy định khác nhau của nhà mạng ở từng tỉnh thành trên cả nước.
  • Hình thức thông báo thời gian chặn và giữ số sẽ được Vinaphone gửi thông qua sms, email… người dùng có thể dựa vào đó để thanh toán cước đúng thời hạn quy định.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thật nhiều niềm vui, tiếng cười khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến tổng đài sim VinaPhone (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất nhé!