Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang sử dụng hòa mạng của Vinaphone gọi điện đến tổng đài 9191 hỏi về quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone bởi vì trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn để thuê bao di động của mình bị khóa 1 chiều quá lâu thì hệ thống nhà mạng sẽ tự động hủy số và bổ sung thành mới vào kho Sim. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn cách nào có thể làm lại sim hoặc khôi phục lại số Vinaphone nữa kể cả những thuê bao đã đăng ký chính chủ.

Để giúp khách hàng duy trì liên lạc lâu dài bằng chính số điện thoại của mình và thể yên tâm hơn khi đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cùng các dịch vụ tiện ích khác, sau đây 3gvinaphone sẽ cung cấp chi tiết thông tin về thời gian chặn chiều giữ số của mạng Vinaphone cho tất cả những bạn có nhu cầu quan tâm.

Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone

Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone trả trước:

1. Quy định chặn chiều.

– Mỗi thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thời hạn sử dụng khác nhau sau khi bị khóa 1 chiều bạn sẽ có 10 ngày duy trì liên lạc.

– Trong thời hạn 10 ngày bạn phải tham gia nạp thẻ Vinaphone để mở 2 chiều.

– Trường hợp thuê bao của bạn vẫn không tham gia nạp thẻ trong vòng 10 ngày duy trì thì sẽ bị chặn 2 chiều ngay vào ngày thứ 11.

2. Quy định giữ số.

– Bạn sẽ có được 30 ngày giữ số Vinaphone sau khi bị khóa 2 chiều.

– Sau đó cộng thêm 15 ngày chờ khôi phục số và làm lại số.

– Nếu để quá 15 ngày mà bạn vẫn không đến trung tâm giao dịch của Vinaphone để làm lại số thì số thuê bao của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn và không thể khôi phục lại nữa.

Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone

Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao Vinaphone trả sau:

1. Quy định chặn chiều.

Nếu bạn không thực hiện thanh toán cước hòa mạng trả sau hàng tháng theo quy định thì sẽ bị chặn 1 chiều (chặn chiều gọi đi).

2. Quy định giữ số.

– Đối với thuê bao trả sau Vinaphone hiện tại vẫn chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 2 chiều và thời gian giữ số.

– Bởi thời gian giữ số tùy thuộc quy định khác nhau của nhà mạng của từng tỉnh thành trên cả nước.

– Hình thức thông báo thời gian chặn và giữ số sẽ được Vinaphone gửi thông qua sms, email… người dùng có thể dựa vào đó để thanh toán cước đúng thời hạn quy định.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật nhiều niềm vui và tiếng cười khi đồng hành cùng hòa mạng của Vinaphone!