Nạp tiền game qua tổng đài 9029 VinaPhone là thao tác mà khá nhiều game thủ hiện nay đang thực hiện để có thể chủ động bổ sung tài khoản mua các vật phẩm trong game. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng lỗi khi nạp tiền game qua 9029 VinaPhone – Vậy nguyên nhân là gì, làm sao để khắc phục. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất trong bài viết này cùng 3gvinaphone.com.vn bạn nhé!

nguyen nhan loi nap game 9029 vinaphon

Lỗi nạp game trên 9029 VinaPhone

Vì sao nạp tiền game qua 9029 VinaPhone bị báo lỗi

Với các game thủ thường xuyên nạp game thì có thể sẽ nắm rõ sự thay đổi về quy định nạp tuy nhiên với những người ít sử dụng dịch vụ này thì sẽ gặp lỗi. Khi bạn thực hiện nạp qua 9029 hệ thống sẽ báo “Noi dung tin nhan ban vua gui khong dung. Vui long lien he 18001091 de biet them chi tiet”.

Nguyên nhân báo lỗi: Sở dĩ hệ thống báo lỗi này là vì từ ngày 15/9/2019 Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông VNG Plus đầu số 9029 đã ngừng cung cấp dịch vụ cổng thanh toán dịch vụ nội dung game Payment trên mạng VinaPhone.

Vậy nên tất cả các giao dịch thanh toán/nạp game trên 9029 qua mạng VinaPhone đều sẽ bị báo lỗi.

» Xem thêm: Cách thanh toán Google bằng sim VinaPhone.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game nhanh chóng bằng thẻ cào

Để thuận tiện cho mỗi người chơi thì trong mỗi game đều sẽ có thêm chức năng nạp tài khoản như nạp UC, nạp Kim Cương, Nạp Quân Huy,… bạn truy cập vào Garena hoặc trực tiếp vào game và chọn tính năng nạp trong game và tiến hành nạp theo các bước yêu cầu như chọn mạng, nhập số seri thẻ nạp,… (Trong mỗi game sẽ có hướng dẫn cụ thể)

Lưu ý: Để nạp bằng hình thức này thì bạn nên chú ý đảm bảo kết nối mạng ổn định,  nên dùng các gói 4G VinaPhone để truy cập ở tốc độ cao.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone ưu đãi chơi game tốc độ cao cực đã.

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân lỗi nạp game qua tổng đài 9029 VinaPhone. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình cách nạp game/thực  hiện các giao dịch thanh toán trên game dễ dàng và thuận tiện hơn!