Post by: at

Messenger nhí là gì? Cách tạo tài khoản Messenger nhí như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng mới này, 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Theo dõi ngay để nhanh chóng tạo tài khoản và trải nghiệm bạn nhé!

messenger nhi la gi

Messenger nhí là gì?

Messenger nhí là gì?

Messenger nhí hay còn gọi là Messenger Kids đây là ứng dụng Messenger dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi giúp bố mẹ có thể quản lý, kiểm soát các hành động của con. Tránh được tình trạng trẻ nhắn tin và tiếp cận với người lạ, những thông tin độc hại. Messenger chỉ cung cấp những tính năng cần thiết để trẻ vẫn có thể liên lạc, nhắn tin và gọi video tới những người mà bạn cho phép.

Cách tạo tài khoản Messenger nhí đơn giản

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 3G VinaPhone bạn truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Messenger nhí (Messenger Kids) về trên thiết bị.

Bước 2: Ứng dụng Messenger nhí sẽ không tạo tài khoản mới cho trẻ mà sử dụng tài khoản Facebook của bố hoặc mẹ, người giám hộ để tạo hồ sơ. Bạn nhấn vào mục Xác nhận để tiến hành đăng nhập Facebook của bạn. Tiếp đến nhập tên tài khoản của con bạn để sử dụng ứng dụng,nhấn Tiếp tục bên dưới.

Cach su dung messenger don gian

Nhấn vào mục Xác nhận để tiến hành đăng nhập tài khoản

Bước 3: Bạn nhập các thông tin cho bé, sau đó nhấn vào tạo tài khoản. Sau đó bạn có thể tìm bạn bè cho trẻ bằng cách mời phụ huynh của những bé khác tham gia ứng dụng Messenger Kids. Các phụ huynh sẽ nhận được lời mời và họ có thể tạo tài khoản Messenger nhí cho con mình.

Cach su dung messenger sieu de

Nhấn vào tạo tài khoản và tìm bạn bè cho trẻ

Bước 4: Chọn những người có thể nhắn tin với bé bằng cách nhấn vào mục Thêm. Tiếp đến, bạn có thể dùng mã để các bé kết bạn với nhau.

Huong dan su dung messenger

Chọn những người có thể nhắn tin với bé

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, có phần nhắn tin để trò chuyện, hiệu ứng chụp ảnh, hay bao gồm cả trò chơi cho bé nữa. Các thông báo hoạt động của bé đều được gửi đến bố mẹ.

Meo su dung messenger nhi

Giao diện của ứng dụng có phần nhắn tin, chụp ảnh và trò chơi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Messenger kid là gì và cách tạo tài khoản Messenger nhí để cho con mình sử dụng.

Cách tắt đã xem trên Messenger đơn giản.