Post by: at

Nhiều người dùng muốn lưu video trên Zalo về điện thoại để xem lại những lúc không có mạng hoặc chia sẻ với bạn bè trên Facebook, TikTok. Zalo cho phép người dùng lưu video về trên thiết bị mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Vậy cách lưu video như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach luu video tren zalo ve dien thoai

Cách lưu video trên Zalo về điện thoại

Cách lưu video trên Zalo về điện thoại

Bạn không thể lưu video từ nhật ký Zalo về điện thoại vì ứng dụng không cho phép, nhưng bạn có thể lưu video từ tin nhắn Zalo. Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản bạn sẽ lưu được tất cả các video mà mình muốn. Để lưu bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào cuộc trò chuyện có chưa video muốn tải về. Sau đó, nhấn và giữ vào video muốn lưu.

 luu video tren zalo ve dien thoai nhanh

Nhấn và giữ vào video muốn lưu

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Tải về để lưu video về trên điện thoại.

 luu video tren zalo ve dien thoai don gian

Nhấn vào mục Tải về để tải video về trên điện thoại

Sau khi lưu video thành công, hệ thống sẽ báo lưu video thành công. Quá trình tải về chỉ trong vài giây.

Tải video từ Zalo về điện thoại lưu ở đâu

Cũng giống như việc tải hình ảnh, khi tải video từ Zalo về trên điện thoại sẽ được lưu vào trong thư viện của điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập vào Thư viên ảnh, nhấn chọn vào mục Video sẽ thấy video được tải về từ Zalo. Bạn có thể xem lại hoặc sử dụng video đăng tải lên tất cả các ứng dụng như: Facebook, Tikok, Instagram….

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lưu video trên Zalo cũng như biết được video được lưu ở đâu trên điện thoại rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tin tức liên quan: