Lệnh hủy gói cước Max của Vinaphone qua 888 như thế nào để thành công? Đây là thắc mắc chung của nhiều người dùng thuê bao di động đang sử dụng gói cước 3G có cước phí 70.000đ/tháng.

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói Max có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói 30 ngày kết thúc vì vậy khi nào không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói thì cần chủ động thực hiện hủy ngay để tiết kiệm cước phí hoặc lựa chọn đăng ký lại 1 gói cước 3G hay 4G mới (tùy vào nhu cầu cá nhân).

lenh-huy-goi-cuoc-max-cua-vinaphone-qua-888

Lệnh hủy gói cước Max của Vinaphone qua 888

Để hủy gói cước Max của Vinaphone qua 888 thành công khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

HUY MAX gửi 888.

Cước sms gửi đến 888 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi soạn HUY MAX gửi 888 hệ thống sẽ nhắn tin thông báo “Qúy khách đã hủy thành công gói Max”. Trong trường hợp không nhận được tin xác nhận lệnh hủy thì cần chủ động kiểm tra lại trạng thái gói cước 3G Max.

>>> Xem ngay: Cách nhận biết đã hủy gói 3G Vinaphone thành công hay chưa?

lenh-huy-goi-cuoc-max-cua-vinaphone-qua-888

Một số lưu ý cần biết khi đã hủy gói cước Max Vinaphone

  • Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ không bảo lưu lại ưu đãi gói Max khi đã hủy.
  • Khi đã hủy Max thành công nếu bật dữ liệu data 3G lên để truy cập mạng thì sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói 75đ/50kb.
  • Nếu thỉnh thoảng mới có nhu cầu sử dụng dung lượng data 3G để lướt web trên di động thì nên đăng ký gói 3G ngày cho thuê bao.

>>> Tìm hiểu ngay: Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày mới nhất.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước Max của Vinaphone qua 888 thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!