Post by: at

Không giống như các tin nhắn trò chuyện thông thường khác, gửi tin nhắn cho chính mình trên Zalo có nội dung do chính mình tạo ra, đồng thời chỉ mình bạn mới có thể nhìn  thấy được. Đây được xem là tính năng tiện ích để bạn lưu trữ tất cả các nội dung, thông tin riêng tư như: Văn bản, hình ảnh, video, ghi âm và tệp tin,…. Vậy cách gửi tin nhắn cho chính mình trên Zalo thực hiện như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

cach gui tin nhan cho chinh minh tren zalo

Cách gửi tin nhắn cho chính mình trên Zalo

Cách gửi tin nhắn cho chính mình trên Zalo

Gửi tin nhắn cho chính mình trên Zalo sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn và dẽ dàng tìm kiếm lại khi cần. Để tự nhắn tin cho mình trên Zalo, bạn phải nhờ vào công cụ Truyền file. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện Tin nhắn bạn nhấn vào biểu tượng dấu Cộng (+) ở phía trên góc phải màn hình.

gui tin nhan cho chinh minh tren zalo

Nhấn vào biểu tượng dấu Cộng (+) ở phía trên góc phải

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Truyền File.

 gui tin nhan cho chinh minh tren zalo nhanh

Nhấn vào mục Truyền File

Bước 3: Cuộc trò chuyện của tính năng Truyền File sẽ hiển thị. Thay vì sử dụng nó để gửi nhận các tệp tin thì bạn có thể dùng để: gửi tin nhắn, hình ảnh, video, file ghi âm,… của chính mình tại đây. Tất cả thông tin chia sẻ lên chỉ có bạn mới xem được.

 gui tin nhan cho chinh minh tren zalo nhanh

Cuộc trò chuyện của tính năng Truyền File sẽ hiển thị

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tự gửi tin nhắn cho mình trên Zalo, chúc bạn thao tác thành công và có được nơi cất giữ tất cả mọi thông tin mới.

»Tin tức liên quan: