Post by: at

Kiểm tra dung lượng data còn lại của MAX200 VinaPhone như thế nào? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đang dùng gói MAX200 quan tâm. Việc biết cách kiểm tra dung lượng MAX200 còn lại sẽ bạn dễ dàng nắm bắt được dung lượng gói cước còn bao nhiêu thì đó sẽ sử dụng data hợp lý hơn. Vậy cách kiểm tra dung lượng gói MAX200 còn lại như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu 3 cách đơn giản, thông dụng nhất ngay sau đây nhé!

Đăng ký BIG200 VinaPhone nhận 120GB/ tháng 

Cách đăng ký 5G mạng Vina tốc độ cao ưu đãi khủng

Kiểm tra dung lượng gói MAX200 VinaPhone

Kiểm tra dung lượng gói MAX200 VinaPhone như thế nào

Hướng dẫn cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone dễ dàng 

Tùy vào nhu cầu và trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn tra cứu qua SMS, online hoặc liên hệ hotline của VinaPhone. Những cách kiểm tra dung lượng MAX200 còn lại dưới đây hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

1/ Kiểm tra gói MAX200 VinaPhone qua SMS

Đây là cách kiểm tra dung lượng gói 4G VinaPhone đang dùng đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể soạn tin như sau:

  • Bước 1: Gửi SMS kiểm tra: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 gửi thông tin chi tiết về số data còn lại cũng như thời gian hết hạn của gói cước MAX200 đang dùng.

» Xem thêm: Cách huỷ gói MAX200 VinaPhone khi hết dung lượng

2/ Kiểm tra online trên MY VNPT 

Ứng dụng My VNPT rất hữu ích cho việc tra cứu thông tin sử dụng trên thuê bao. Bạn có thể tra cứu mức data còn lại chỉ với vài click đơn giản đó là:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MY VNPT 
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về gói cước và ưu đãi còn lại của gói MAX200.

3/ Gọi tổng đài VinaPhone

Nếu bạn không thể thực hiện được thao tác nhắn tin thì gọi tổng đài Vina cũng là một cách hữu ích hỗ trợ cho bạn trong việc tra cứu. Bạn có thể thực hiện tra cứu bằng cách:

  • Dùng chính số thuê bao muốn kiểm tra gọi đến 18001091nhấn phím 1 các bạn điện thoại viên sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn kiểm tra ưu đãi gói cước.
  • Nếu bạn gọi từ số khác thì cần cung cấp các thông tin liên quan như thông tin chính chủ,… thì mới được hỗ trợ kiểm tra.
  • Cước gọi hoàn toàn miễn phí cho thuê bao mạng VinaPhone.

» Xem thêm: Các gói 3G khuyến mãi VinaPhone tặng kèm ưu đãi thoại cực đã

Một số lưu ý khi tra cứu gói MAX200 VinaPhone 

» Lưu ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng

Với 3 cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone đơn giản như trên chắc hẳn bạn đã có thể chủ động áp dụng và tra cứu nhanh chóng trên sim của mình. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng mạng di động VinaPhone!