Bạn đang sử dụng gói MAX200 – bạn muốn nắm rõ số data còn lại để chủ động truy cập ở tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách kiểm tra dung lượng MAX200 VinaPhone cực dễ. Bạn có thể an tâm sử dụng và nắm được chi tiết số data còn lại để cân đối trong suốt quá trình sử dụng với 3 cách kiểm tra đơn giản được hỗ trợ ngay dưới đây.

Kiểm tra dung lượng gói MAX200 VinaPhone

Kiểm tra dung lượng gói MAX200 VinaPhone như thế nào

3 cách kiểm tra gói MAX200 VinaPhone dễ dàng 

Tùy vào nhu cầu và trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn tra cứu qua SMS, online hoặc liên hệ Hotline của VinaPhone. Những cách này đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

1/ Kiểm tra gói MAX200 VinaPhone qua SMS

Đây là thao tác đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể soạn tin như sau:

  • Bước 1: Gửi SMS kiểm tra: Soạn DATA gửi 888.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 gửi thông tin chi tiết về số data còn lại cũng như thời gian hết hạn của gói cước MAX200 đang dùng.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G VinaPhone.

2/ Kiểm tra online trên MY VNPT 

Ứng dụng My VNPT rất hữu ích cho việc tra cứu thông tin sử dụng trên thuê bao. Bạn có thể tra cứu mức data còn lại chỉ với vài click đơn giản đó là:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MY VNPT bằng gói cước 4G của VinaPhone đã đăng ký.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về gói cước và ưu đãi còn lại của gói.

3/ Gọi tổng đài VinaPhone

Nếu bạn không thể thực hiện được thao tác nhắn tin thì gọi tổng đài cũng là một cách hữu ích hỗ trợ cho bạn trong việc tra cứu. Bạn có thể thực hiện tra cứu bằng cách:

  • Dùng chính số thuê bao muốn kiểm tra gọi đến 18001091 – nhấn phím 1 các bạn điện thoại viên sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn kiểm tra ưu đãi gói cước.
  • Nếu bạn gọi từ số khác thì cần cung cấp các thông tin liên quan như thông tin chính chủ,… thì mới được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói 3G khuyến mãi VinaPhone tặng kèm ưu đãi thoại cực đã

Một số lưu ý khi tra cứu gói MAX200 VinaPhone 

  • Nếu hệ thống báo hết data bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập nhưng ở tốc độ thấp hơn.
  • Nếu muốn có thêm data bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.
  • Ngoài gói MAX200 thì bạn có thể chọn đăng ký gói MAX300 VinaPhone để có thêm nhiều dung lượng hơn đảm bảo tốt nhu cầu truy cập.

» Lưu ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng.

Với 3 cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone đơn giản như trên chắc hẳn bạn đã có thể chủ động áp dụng và tra cứu nhanh chóng trên sim của mình. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng mạng di động VinaPhone!