Kiểm tra dung lượng gói Big120 VinaPhone là cách hiệu quả nhất, giúp bạn quản lý tốt số data ưu đãi trong suốt 30 ngày dùng gói. Đặc biệt khi đã nắm được chính xác số dung lượng còn lại thì bạn có thể chủ động lên kế hoạch truy cập mạng hợp lý hơn. Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện kiểm tra data gói Big120 Vina còn lại nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé!

Tra cứu dung lượng gói BIG120 VinaPhone

Tra cứu dung lượng gói BIG120 VinaPhone

Hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói BIG120 VinaPhone

Khi kiểm tra dung lượng gói BIG120 bạn không chỉ biết về ưu đãi còn lại của gói mà còn biết được tên gói và thời gian sử dụng còn lại. Hiện tại, bạn có thể sử dụng 2 cách kiểm tra dung lượng gói Big120 VinaPhone như sau:

1. Sử dụng cú pháp nhắn tin để huỷ gói BIG120

Qua tin nhắnSoạn DATA gửi 888 (miễn phí)
Qua thao tác USSDBấm *111# rồi chọn phím 4 (miễn phí)

» Xem ngay: Cách mua thêm dung lượng 4G VinaPhone khi dùng hết data ưu đãi

2. Kiểm tra dung lượng gói Big120 Vina Online

Ứng dụng My VNPT cho phép bạn kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói BIG120 trực tiếp trên ứng dụng theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT tại kho ứng dụng CH Play hoặc App store (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt sẵn trên điện thoại, máy tính bảng, iPad…).
  • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số điện thoại VinaPhone cần kiểm tra (bạn nên truy cập bằng gói cước 3G Vina/gói cước 4G Vina trên sim để hệ thống tự động nhận diện sđt). Trên màn hình chính sẽ hiện ra đầy đủ những thông tin về gói cước Big120 gồm:
    • Dung lượng data còn lại.
    • Thời gian sử dụng còn lại.

(*) Ngoài các cách tra cứu trên ra thì bạn có thể gọi đến số tổng đài VinaPhone để nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra số dung lượng còn lại của gói BIG120 giúp bạn.

Việc kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone của gói Big120 được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiểm tra ngay cả khi điện thoại không còn tiền. Và thực hiện thường xuyên bởi nhà mạng VinaPhone không quy định số lần thao tác kiểm tra.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone theo tháng không giới data vào mạng.

Hy vọng rằng qua phần thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra data gói BIG120 VinaPhone mọi lúc, mọi nơi khi cần nhé!