Hủy gói VD25K VinaPhone là nhu cầu chung của nhiều bạn đang có ý định ngừng sử dụng gói cước này. Vậy cú pháp hủy VD25K như thế nào? Quy định dùng data và phút gọi sau khi hủy gói sẽ được áp dụng ra sao? Nếu thật sự muốn tìm hiểu 2 thắc mắc này, thì xin mời các bạn hãy cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói VD25K VinaPhone 2.500đ/ngày

Hướng dẫn hủy gói VD25K VinaPhone 2.500đ/ngày

Cú pháp hủy gói cước VD25K Vina rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn:

HUY  VD25K  Y gửi 888

(*) Cước SMS hủy gói qua 888: hoàn toàn miễn phí

»Xem chi tiết lại: Ưu đãi của gói VD25K VinaPhone trước khi hủy.

Lưu ý: Trước khi soạn tin nhắn hủy gói cước VD25K Vina các bạn cần tắt dữ liệu mạng di động trên điện thoại để tránh bị trừ cước phát sinh 4G/3G VinaPhone ngoài ý muốn.

Gói cước VD25K có tính năng tự động gia hạn theo ngày. Tại thời điểm gia hạn gói thành công, tài khoản chính của thuê bao cũng sẽ bị trừ 2,500đ. Khách hàng không muốn tiếp tục duy trì gói thì tốt nhất nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn đăng ký lại 1 gói cước khuyến mãi khác phù hợp hơn.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone tặng kèm data hấp dẫn khác.

Quy định dùng data và phút gọi khi hủy gói cước VD25K của VinaPhone

  • VinaPhone hoàn toàn không bảo lưu ưu đãi thoại và data còn lại của gói khi đã hủy gói thành công.
  • Để không lãng phí ưu đãi của gói, các bạn chỉ nên hủy gói vào cuối ngày (tuy nhiên phải hủy trước thời điểm gia hạn gói).
  • Để kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói cước VD25K trước khi hủy thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn DATA VD25K gửi 888 (Miễn phí).

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được khách hàng đăng ký nhiều nhất.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước VD25K VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được giải đáp nhé!