Post by: at

Hủy gói VD25K VinaPhone là nhu cầu chung của nhiều bạn đang có ý định ngừng sử dụng gói cước này. Vậy cú pháp hủy VD25K như thế nào? Quy định dùng data và phút gọi sau khi hủy gói sẽ được áp dụng ra sao? Nếu thật sự muốn tìm hiểu 2 thắc mắc này, thì xin mời các bạn hãy cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Huỷ gói VD25K VinaPhone

Huỷ gói VD25K VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói VD25K VinaPhone 2.500đ/ngày

Gói cước VD25K có tính năng tự động gia hạn theo ngày. Tại thời điểm gia hạn gói thành công, tài khoản chính của thuê bao cũng sẽ bị trừ 2.500đ. Khách hàng không muốn tiếp tục duy trì gói thì tốt nhất nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn đăng ký lại 1 gói cước khuyến mãi khác phù hợp hơn.

Cú pháp hủy gói cước VD25K Vina rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn:

HUY  VD25K  Y gửi 888

(*) Cước SMS hủy gói qua 888: hoàn toàn miễn phí

» Đừng quên: Kiểm tra ưu đãi gói 4G Vina trước khi xác nhận huỷ gói

Lưu ý: Trước khi soạn tin nhắn hủy gói cước VD25K Vina các bạn cần tắt dữ liệu mạng di động trên điện thoại để tránh bị trừ cước phát sinh 4G/3G VinaPhone ngoài ý muốn.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone tặng kèm data hấp dẫn khác.

Những quy định của nhà mạng về huỷ gói cước VD25K VinaPhone

  • VinaPhone hoàn toàn không bảo lưu ưu đãi thoại và data còn lại của gói khi đã hủy gói thành công.
  • Để không lãng phí ưu đãi của gói, các bạn chỉ nên hủy gói vào cuối ngày (tuy nhiên phải hủy trước thời điểm gia hạn gói).
  • Để kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói cước VD25K trước khi hủy thì bạn cần soạn tin nhắn DATA VD25K gửi 888 (Miễn phí).

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone được đăng ký nhiều nhất.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước VD25K VinaPhone theo hướng dẫn trên thành công nhé. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được tư vấn thêm!