Post by: at

Gói cước SG120 Vina có ưu đãi rất hấp dẫn tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng có nhu cầu hủy gói SG120 VinaPhone để tránh gia hạn gói cước. Vậy cách hủy như thế nào? Làm sao để hủy nhanh gói cước mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài. Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay cách thức hủy gói nhé!

Hủy gói SG120 VinaPhone

Hủy gói SG120 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói SG120 VinaPhone tiết kiệm chi phí

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc khi muốn nâng cấp gói cước lên gói mới phù hợp hơn bạn có thể thực hiện hủy gói SG120 Vina theo cách sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói: Soạn HUY SG120 gửi 900
  • Bước 2: Tổng đài 900 sẽ gửi SMS thông báo kết quả hủy gói, nhận được thông báo đã hủy gói thành công bạn có thể an tâm rằng gói cước đã được xóa khỏi sim của bạn và sẽ không tự gia hạn khi sang chu kỳ mới nữa.

Vì gói cước SG120 chỉ có tính năng hủy hoàn toàn không có tính năng hủy gia hạn vậy nên trước khi hủy bạn nên lưu ý để tránh việc lãng phí ưu đãi.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G VinaPhone 120GB giá cực rẻ.

Ngoài cách hủy gói qua SMS thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được các điện thoại viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói SG120 VinaPhone

  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu. Bạn nên kiểm tra trước khi hủy để tránh lãng phí ưu đãi bạn nên tra cứu dung lượng 4G còn lại trước khi hủy TRACUU SG120 gửi 900
  • Cú pháp hủy này áp dụng cho hủy tất cả các gói SG120 từ 1 – 12 tháng.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng hoặc gọi sau khi hủy gói cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn có thể chọn đăng ký gói 4G VinaPhone Vina khác ngay sau khi hủy thành công gói cước để tranh việc phát sinh cước phí cao khi truy cập mạng.

» Xem thêm: Những gói cước 3G VinaPhone ưu đãi combo có giá rẻ nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói SG120 VinaPhone. Hy vọng thông tin hướng dẫn từ bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng!