Hủy gói D30S VinaPhone khi không có nhu cầu dùng tiếp là thao tác cực kỳ quan trọng. Chỉ cần hủy gói thành công, thuê bao bạn sẽ không bị trừ phí gia hạn 90.000đ ở chu kỳ kế tiếp. Từ đó, có thể tận dụng số tiền này để lựa chọn 1 gói cước data 3G/4G khác phù hợp, tiết kiệm hơn. Nếu vẫn chưa biết cách hủy gói D30S Vina như thế nào thì ngay bây giờ hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

hủy gói D30S VinaPhone

Cách hủy gói D30S VinaPhone miễn phí

Hiện VinaPhone có hỗ trợ khách hàng 2 phương thức hủy gói D30S miễn phí:

1. Gửi yêu cầu hủy gói D30S VinaPhone qua tin nhắn

Cú pháp thực hiệnCước SMS
HUY D30S gửi 900Miễn phí

Chú ý: Lượng data miễn phí còn lại của gói sẽ bị mất sau khi tiến hành hủy thành công. Vì vậy bạn nên kiểm tra data còn lại của gói trước khi quyết định soạn cú pháp hủy.

»Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại của gói.

2. Hủy gói D30S VinaPhone trên ứng dụng MY VNPT

Thay vì phải ghi nhớ cú pháp và thực hiện hủy thông qua tin nhắn thì chỉ bằng một vài cú click trên MY VNPT là bạn sẽ hủy thành công gói D30S VinaPhone. Các bước thực hiện lần lượt theo thứ tự như sau:

  • Bước 1: Từ thiết bị điện thoại đã đăng ký 4G VinaPhone hoặc kết nối với wifi.
  • Bước 2: Tải ứng dụng MY VNPT (nếu chưa có).
  • Bước 3: Mở ứng dụng sau khi tải về thành công. Đăng nhập tài khoản bằng số thuê bao cần hủy gói.
  • Bước 4: Tìm chọn mục Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 5: Click vào gói D30S nhấn nút Hủy.

»Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ trên sim VinaPhone có thể trừ tiền của bạn.

Thực hiện hủy theo 1 trong 2 cách hướng dẫn ở trên, hệ thống 900 sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao với nội dung “Đã hủy thành công gói cước D30S thành công“. Nếu vẫn chưa nhận được tin nhắn thì nên liên hệ với tổng đài VinaPhone để kiểm tra xem thuê bao đã ngưng sử dụng gói D30S hay chưa. Tránh trường hợp mất phí gia hạn gói cước không cần thiết.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ sở hữu ưu đãi ngập tràn.

Cách hủy gói cước D30S VinaPhone qua tin nhắn và qua ứng dụng MY VNPT đều miễn phí, vì vậy bạn hãy nhanh tay hủy khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!