Dịch vụ chữ ký VinaPhone cho phép người dùng thiếp lập chữ ký theo sở thích cá nhân. Dịch vụ này khá thú vị nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể thực hiện thao tác hủy dịch vụ. Cách hủy chữ ký cuộc gọi VinaPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là đã có thể ngưng sử dụng dịch vụ thành công và tiết kiệm cước phí mỗi tháng.

huy chu ky cuoc goi VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone

Để hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 1557 

Sau khi gởi yêu cầu huỷ dịch vụ đi, hệ thống sẽ nhắn tin lại để thông báo rằng quý khách đã huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone thành công.

Để kiểm tra dịch vụ đã hủy thành công hay chưa, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 123.

»Tham khảo thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone thuê bao đang sử dụng.

Một vài lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone 

  • Cước nhắn tin đến đầu số 1557: Miễn phí
  • Sau khi hủy thành công, chữ ký cá nhân của bạn sẽ không hiện thị trên màn hình khi bạn gọi hay nhận cuộc gọi từ thuê bao khác nữa.
  • Sau khi hủy, bạn có thể thực hiện đăng ký lại dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone để gửi lời chúc mừng vào dịp lễ quan trọng như: Tết, Giáng sinh,… đến bạn bè và người thân.
  • Ngoài gửi lời chúc qua chữ ký cuộc gọi của VinaPhone. Bạn cũng có thể gửi thông điệp yêu thương trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo, Skype,… Vì vậy hãy thực hiện đăng ký gói cước 3G VinaPhone để truy cập mạng nhanh chóng nhé.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone hỗ trợ data truy cập mạng tốc độ cao miễn phí

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thuê bao của mình để tránh bị trừ cước phí khi không có nhu cầu sử dụng.