Dịch vụ chữ ký của VinaPhone cho phép người dùng tạo chữ ký theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn không muốn tiếp tục dùng tiếp. Vậy có thể thực hiện thao tác huỷ dịch dịch chữ ký cuộc gọi VinaPhone như thế nào?

Cách hủy chữ ký cuộc gọi VinaPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là đã có thể ngưng sử dụng dịch vụ thành công và tiết kiệm cước phí mỗi tháng.

cach huy dich vu chu ky cuoc goi vinaphone

Cách huỷ chữ ký cuộc gọi của VinaPhone nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone

Để hủy chữ ký cuộc gọi VinaPhone, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên góiCú pháp sms
Gói ngàyHUY1 gửi 1557
Gói tuầnHUY7 gửi 1557
Gói thángHUY30 gửi 1557

Sau khi gởi yêu cầu huỷ dịch vụ đi, hệ thống sẽ nhắn tin lại để thông báo rằng quý khách đã huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone thành công. Hoặc soạn KT gửi 123 để kiểm tra dịch vụ đã huỷ thành công hay chưa.

» Tham khảo thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone thuê bao đang sử dụng.

Một vài lưu ý khi thực hiện huỷ chữ ký cuộc gọi của VinaPhone

  • Cước phí: Miễn phí
  • Sau khi hủy thành công, chữ ký cá nhân của bạn sẽ không hiện thị trên màn hình khi bạn gọi hay nhận cuộc gọi từ thuê bao khác nữa.
  • Sau khi hủy, bạn có có thể đăng ký lại dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone để sử dụng.
  • Ngoài gửi lời chúc qua chữ ký cuộc gọi của VinaPhone. Bạn cũng có thể gửi thông điệp yêu thương trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo, Skype,… Vì vậy hãy thực hiện đăng ký gói cước 3G của VinaPhone để truy cập mạng nhanh chóng nhé.

» Xem thêm: Các gói cước 4G mạng VinaPhone hỗ trợ data truy cập mạng tốc độ cao miễn phí

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi VinaPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thuê bao của mình để tránh bị trừ cước phí khi không có nhu cầu sử dụng.