Post by: at

Cách hủy các gói D79P VinaPhone như thế nào? Cú pháp hủy gói chu kỳ 1 tháng có gì khác so với các gói chu kỳ dài không. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể chủ động hủy thành công gói cước từ 1 tháng – 12 tháng trong bài viết này 3GVinaPhone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn hủy thành công tất cả các gói qua SMS. Cùng xem ngay chi tiết cách thức thực hiện nhé!

hủy gói D79P VinaPhone

Cách hủy gói D79P VinaPhone 1 – 12 tháng

Hướng dẫn hủy gói D79P VinaPhone 1 – 12 tháng 

Gói cước D79P VinaPhone áp dụng cú pháp hủy chung cho tất cả các chu kỳ. Vậy nên từ 1 – 12 tháng cũng sẽ đều thực hiện nhắn tin giống nhau. Cụ thể cách thức hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói D79P VinaPhone đang dùng: Soạn HUY D79P gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS phản hồi đã hủy thành công gói cước. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn trong vòng 1 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản và trong thời gian cực ngắn là bạn đã có thể hủy thành công gói D79P Vina trên thuê bao của mình khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói 4G Vina mới phù hợp hơn.

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói D79P VinaPhone 

  • Khi thực hiện hủy gói cước mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy.
  • Trước khi hủy bạn nên tra cứu thông tin chu kỳ của gói đang sử dụng, đặc biệt là với các gói chu kỳ dài nhằm tránh lãng phí.
  • Nên chọn hủy gói cước khi đã hết ưu đãi hoặc vào thời điểm cuối chu kỳ.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng data nữa bạn nên tắt dữ liệu di động ngay sau khi hủy nhằm tránh các ứng dụng tự động cập nhật, thông báo sẽ trừ tiền vào tài khoản chính.
  • Có thể thực hiện đăng ký lại tất cả các gói 3G VinaPhone hoặc các gói combo ưu đãi khi hủy thành công D79P.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 5G VinaPhone giá cực rẻ truy cập nhanh hơn 100 lần

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói D79P VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn an tâm trong quá trình sử dụng gói cước cũng như các dịch vụ di động khác của VinaPhone!