Tariff Package VinaPhone là gì? Giá tiền bao nhiêu? Đây là thông tin mà rất đông đảo người dùng hiện nay quan tâm. Để nắm rõ thông tin gói cước và quy định giá cước với hình thức thuê bao trả trước, trả sau trong bài viết này 3GVinaPhone.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết từ A – Z về dịch vụ Tariff Package VinaPhone.

Tariff Package VinaPhone

Tariff Package VinaPhone là gì?

Tariff Package VinaPhone là gì?

Khi kiểm tra hóa đơn cước thuê bao trả sau khách hàng thường thấy thông tin mã gói Tariff Package VinaPhone. Người dùng thắc mắc về gói cước không biết đây là gì, có nhầm lẫn gì không?

Gói cước Tariff Package chính là mã gói mặc định của các gói cước cam kết. Khi khách hàng hòa mạng các gói cước trả sau cam kết hệ thống sẽ mặc định mã gói này là Tariff Package. Chính vì vậy nên đây chính là mã nhận biết sim của bạn đang cam kết chứ không phải là do thuê bao đang sử dụng 1 gói cước nào khác.

» Xem thêm: Khuyến mãi hòa mạng trả sau VinaPhone các gói cam kết ưu đãi khủng.

Giá tiền các gói Tariff Package VinaPhone là gì?

Có rất nhiều gói cước cam kết VinaPhone có rất nhiều mức giá khác nhau. Mức giá gói cước phí thanh toán từ 21.000đ/ 1 tháng đến 699.000đ/1 tháng. Mức giá này phụ thuộc và mức gói quý khách hàng lựa chọn khi hòa mạng tại cửa hàng. Đây là mức giá với cước cam kết, riêng với các thuê bao không chọn gói cước thì mức giá gói sẽ là 0đ. Quý khách hàng sử dụng bao nhiêu sẽ tính cước bấy nhiêu và gửi về thông báo cước.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone cho thuê bao trả sau.

Làm sao để biết thuê bao đang dùng gói Tariff Package nào?

Để biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cam kết nào bạn có thể tra cứu như sau:

  • Tra cứu trực tiếp trên hợp đồng.
  • Gọi đến tổng đài VinaPhone: Cung cấp các thông tin đăng ký thuê bao để các điện thoại viên kiểm tra.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G của VinaPhone khuyến mãi giá cực rẻ không nên bỏ qua

Trên đây là thông tin chi tiết về gói Tariff Package VinaPhone. Khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng di động bạn hãy truy cập website để cập  nhật các thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!