Post by: at

Gói D0 VinaPhone là gói cước data mặc định trên sim thường Ezcom và sim 4G Ezcom. Theo đó khi thuê bao Ezcom không tham gia đăng ký gói cước 3G/4G nào thì khi truy cập Internet hệ thống sẽ tính cước theo phí theo gói D0. Ngoài ra cước phí truy cập mạng của gói D0 áp dụng cho sim thường và sim 4G EzCom hoàn toàn khác nhau.

Vậy cụ thể cước sử dụng gói D0 là bao nhiêu? Làm sao để hủy gói khi không còn nhu cầu dùng? Hãy theo dõi ngay phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn để an tâm truy cập mạng trên sim Ezcom nhé!.

Các gói 3G Vina tháng tặng đến 6GB data thả ga truy cập

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi VinaPhone đơn giản

Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone

goi d0 vinaphone

Quy định dùng gói cước D0 VinaPhone như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói D0 VinaPhone

1. Gói cước D0 VinaPhone là gì?

Gói D0 VinaPhone là gói cước mặc định được nhà mạng kích hoạt sẵn trên mọi sim Ezcom. Và để sử dụng gói cước này thì người dùng chỉ cần bật dữ liệu di động trên điện thoại là đã có thể truy cập Internet.

2. Quy định dùng gói D0 VinaPhone trên sim thường và sim 4G Ezcom

Khi bạn truy cập Internet trực tiếp (chưa đăng ký gói data 3G/4G nào) hoặc vượt quá ưu đãi dùng gói cước data Ezcom thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định gói D0. Cụ thể như sau:

  • Đối với sim 3G Ezcom thường: Hệ thống sẽ tính cước data khi truy cập mạng là 200đ/MB.
  • Đối với sim 4G Ezcom và eSim: Tính cước gói D0 là 180đ/MB.

Đăng ký gói ezCom VinaPhone ngay để thuê bao tiết kiệm được cước phí tối đa.

Cước data truy cập mạng của gói D0 (cho sim 4G EzCom) rẻ hơn so với D0 (cho sim EzCom thường). Khách hàng nào hiện vẫn đang dùng sim thường (2G/3G) thì mau chóng đổi sang sim 4G để truy cập Internet tốc 4G cao hơn và rẻ hơn.

3. Hướng dẫn hủy gói D0 VinaPhone cực nhanh chóng

Hủy gói D0 chỉ dành cho những bạn hoàn toàn không có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G của VinaPhone. Bởi sau khi hủy thành công gói cước thuê bao sẽ không truy cập vào mạng Internet được.

  • Cú pháp hủy: Soạn GPRS OFF gửi 888 
  • Cước phí thực hiện: Hoàn toàn miễn phí.

Lời khuyên: Thay vì hủy gói D0 thì hãy tắt dữ liệu mạng trên iPad hoặc ngắt kết nối 3G/4G trên máy tính. Với cách này, các bạn có thể chủ động hơn trong việc lướt web mà không tốn cước phát sinh ngoài ý muốn.

Các gói cước 4G Vina khuyến mãi dành cho sim di động

Hy vọng với chia sẻ trên bạn đã nắm rõ thông tin vềgói cước D0 của VinaPhone. Dù gói D0 không tốn cước phí duy trì tuy nhiên để sử dụng hiệu quả thì tốt nhất bạn nên trang bị cho thuê bao của mình gói data Ezcom có ưu đãi 3G/4G miễn phí nhé!.