Gói D0 VinaPhone là gói cước data 3G/4G mặc định trên Sim thường Ezcom và Sim 4G Ezcom. Cước phí truy cập mạng của gói D0 áp dụng cho sim thường và sim 4G EzCom hoàn toàn khác nhau. Nếu khách hàng chưa nắm rõ thì có thể tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G Vina tháng tặng đến 6GB data thả ga truy cập

Quy định dùng gói D0 VinaPhone trên Sim thường và Sim 4G Ezcom

Quy định dùng gói D0 VinaPhone trên Sim thường và Sim 4G Ezcom

Theo tìm hiểu thì gói D0 đã được kích hoạt sẵn trên mọi sim EzCom. Khi truy cập Internet trực tiếp (chưa đăng ký gói data 3G/4G nào) hoặc vượt quá ưu đãi dùng gói cước Data Ezcom thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định chung sau:

Gói cướcCước thuê baoCước data truy cập mạng
D0 (cho sim EzCom thường)0200Đ/MB
D0 (cho sim 4G EzCom)060Đ/MB

» Chủ động: Đăng ký 4G ezCom VinaPhone ngay để thuê bao tiết kiệm được cước phí tối đa.

Cước data truy cập mạng của gói D0 (cho sim 4G EzCom) rẻ hơn so với D0 (cho sim EzCom thường). Khách hàng nào hiện vẫn đang dùng sim thường (2G/3G) thì mau chóng đổi sang sim 4G để truy cập Internet tốc 4G cao hơn và rẻ hơn.

» Xem ngay: Cách đổi sim 3G Ezcom sang sim 4G Ezcom Vinaphone.

Hướng dẫn hủy gói D0 VinaPhone trên Sim thường và Sim 4G Ezcom

Hủy gói D0 chỉ dành cho những bạn hoàn toàn không có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G của VinaPhone. Bởi sau khi hủy thành công gói cước thuê bao sẽ không truy cập vào mạng được.

Cú pháp hủy cụ thể:

Soạn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí)

Lời khuyên: Thay vì hủy gói D0 thì hãy tắt dữ liệu mạng trên iPad hoặc ngắt kết nối 3G/4G trên máy tính. Với cách này, các bạn có thể chủ động hơn trong việc lướt web mà không tốn cước phát sinh ngoài ý muốn.

» Cập nhật ngay: Các gói cước 4G Vina khuyến mãi dành cho sim di động.

Gói cước D0 VinaPhone hoàn toàn không tốn cước phí duy trì tuy nhiên để sử dụng hiệu quả thì tốt nhất nên trang bị thêm 1 gói data Ezcom có ưu đãi 3G/4G miễn phí nhé!