Tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng và cập nhật các thông tin liên lạc. Thông qua tra cứu bạn sẽ biết rõ thuê bao đã gọi cho ai? Gọi vào thời gian nào? Chi phí cuộc gọi là bao nhiêu? Tất cả những thông tin tra cứu này bạn có thể thao tác online ngay trên điện thoại thông qua web hoặc ứng dụng My VNPT. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu và thực hiện ngay trên thuê bao của mình nào!

tra cuu lich su cuoc goi vina

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone đầy đủ nhất

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của sim VinaPhone

Bạn có thể chọn tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trên web hoặc trên ứng dụng:

1/ Tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trên web

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng VinaPhone bạn chỉ cần thực hiện theo đầy đủ các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập website Vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản VinaPhone Portal. Hệ thống sẽ nhận diện thuê bao của bạn và lúc này bạn sẽ có thể tra cứu được các cuộc gọi của sim mình. Nếu bạn chưa có tài khoản VinaPhone Portal bạn hãy chủ động đăng ký theo hướng dẫn từ website.
 • Bước 2: Chọn cá nhân (nằm phía trên cùng bên cạnh mục tra cước, khác) ⇒ Trong mục Trang cá nhân bạn kích chọn Lịch sử cuộc gọi. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin thời gian, bạn cần chọn thời gian mình muốn tra cứu (trừ ngày nào đến ngày nào).
 • Bước 3: Chọn tra cứu. Hệ thống sẽ hiển thị ra thông tin các cuộc gọi và cả SMS của thuê bao bạn. Bạn có thể tra cứu chi tiết từng số để biết đã gọi cho ai.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền VinaPhone

Ngoài cách tra cứu qua web như trên thì bạn có thể chọn tra cứu thông qua ứng dụng My VNPT

2/ Cách xem lịch sử cuộc gọi VinaPhone trên My VNPT

 • Bước 1: Bạn đăng nhập ứng dụng My VNPT
 • Bước 2: Chọn Menu và nhấn vào mục Chi tiết sử dụng. Tại đây, hệ thống sẽ đưa ra lựa chọn Lịch sử sử dụng và Lịch sử giao dịch. Chọn lịch sử sử dụng.
 • Bước 3: Trước khi vào giao diện lịch sử sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP. Sau đó, bạn chọn phần Cuộc gọi để xem chi tiết lịch sử như tổng số cuộc gọi trong tháng.

Với 2 cách tra cứu trên bạn cần phải đảm bảo kết nối wifi hoặc đăng ký 4G mạng VinaPhone cho thiết bị di động trong quá trình thực hiện. Nên chọn gói cước 4G của VinaPhone để việc truy cập 4G được đảm bảo tốt nhất.

» Bạn đã biết: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

Lợi ích khi tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone

Khi thực hiện tra cứu bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

 • Nắm rõ thông tin về các số đã gọi, biết mình gọi cho ai, thời gian gọi, cước phí gọi,…
 • Có thể thực hiện kiểm tra được cả lịch sử nhắn tin song song với quá trình gọi.
 • Kiểm tra thường xuyên giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả hơn.
 • Giúp bạn tìm được các thông tin liên lạc cần thiết dễ dàng.
 • Đây là thao tác kiểm tra miễn phí và dành cho cả trả trước lẫn trả sau VinaPhone.

Bên cạnh việc tra cứu thì  bạn nên chọn đăng ký gói gọi nội mạng Vina hoặc chọn đăng ký gói combo có tặng kèm phút gọi để có thể liên lạc dễ dàng và tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

» Tham khảo: Các gói cước 3G của VinaPhone có tặng thêm phút gọi khủng

Tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone rất đơn giản và dễ thực hiện. Hãy chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất để luôn quản lý tốt liên lạc cũng như tài khoản của mình trong quá trình sử dụng bạn nhé!