Post by: at

Cách gọi điện thoại để người nghe trả tiền VinaPhone giúp người gọi có thể gọi điện mà không lo tốn cước phí. Đây là một trong những dịch vụ siêu tiện ích giúp người dùng có thể chữa cháy khi muốn liên lạc. Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình trạng hết tiền thì có áp dụng cách này ngay

Dịch vụ này được tổng tài nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước theo quy định hiện hành đối với thuê bao nhận cuộc gọi. Đối với người gọi hoàn toàn không mất bất cứ cước phí nào cả. Mọi thông tin về dịch vụ sẽ được chi tiết hơn trong bài viết sau của 3gvinaphone.com.vn.

goi nguoi nghe tra tien vinaphone

Cách gọi người nghe trả tiền VinaPhone

Dịch vụ người nghe trả tiền VinaPhone là gì?

Gọi người nghe trả tiền VinaPhone ( Pay4me) cho phép người dùng gọi điện tới thuê bao khác khi tài khoản chính hết tiền. Chỉ cần thuê bao nhận cuộc gọi chấp nhận yêu cầu thì thuê bao gọi sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau cùng mạng VinaPhone.

Cách gọi người nghe trả tiền 1569 VinaPhone cùng mạng

Thuê bao gọi (A) sẽ không phải trả tiền cho cuộc gọi của mình mà thuê bao nhận (B) sẽ chi trả toàn bộ. Nếu bạn thực hiện theo cú pháp sau:

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền VinaPhone, soạn: DK gửi 1569.
 • Bước 2: Thuê bao A yêu cầu thuê bao B chi trả phí cuộc gọi cho mình, bấm 1569 + SĐT người nghe trả tiền VinaPhone và nhấn Gọi. Hệ thống sẽ tạo cuộc gọi đến thuê bao B. Lúc này, để xác nhận đồng ý chi trả tất cả cuộc gọi từ thuê bao A, B cần nhấn 1 để đồng ý. Muốn từ chối, nhấn phím 2 và kết thúc cuộc gọi.

Ví dụ: Bạn muốn thuê bao 0886007667 trả tiền cước gọi thì chỉ cần nhấn 15690886007667 là được. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nếu thuê bao bên kia đồng ý bạn có thể trò chuyện. 

» Bạn đã biết: Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone

Thông tin về dịch vụ gọi điện người nghe trả tiền VinaPhone – PAY4ME

1. Đối tượng dùng dịch vụ gọi người nghe trả tiền Vina

 • Phạm vi triển khai dịch vụ: Toàn quốc.
 • Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao di động (gồm trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

» Tham khảo: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone giá rẻ nhất thả ga liên lạc

2. Cước phí dùng dịch vụ gọi điện bên kia trả tiền là bao nhiêu?

 • Đối với người gọi: Hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với người nghe: Thực hiện trả tiền cước theo cước phí gọi nội mạng thông thường.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ/ 7 ngày. Dịch vụ miễn phí cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Pay4me VinaPhone 

 • Thuê bao nhận có quyền chấp nhận hoặc từ chối thanh toán phí cuộc gọi. Vậy nên bạn hãy chủ động thỏa thuận trước với người gọi để đảm bảo quá trình kết nối của mình.
 • Trong 1 ngày, người gọi chỉ có thể gửi thanh toán hộ cước gọi tới 10 thuê bao nhận.
 • Nếu thuê bao nhận (B) từ chối liên tiếp 3 lần trong 1 ngày, thì thuê bao (A) sẽ không được phép gửi đề nghị đến thuê bao đó trong vòng 24h.
 • Dịch vụ sẽ tự động gia hạn hàng tuần.
 • Cách hủy dịch vụ như sau: Soạn HUY gửi 1569. Tại thời điểm huỷ dịch vụ, thuê bao vẫn chưa hết hạn dùng dịch vụ thì hệ thống vẫn xoá dịch vụ.

Để việc kết nối liên lạc luôn được thuận tiện và tiết kiệm thì bạn nên đăng ký mạng 3G VinaPhone hoặc các gói 4G VinaPhone để sử dụng nhiều tính năng tiện ích hơn ngay cả khi thuê bao sắp cạn kiệt tài khoản.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone truy cập nhanh hơn 100 lần.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ bên người thân và bạn bè cùng với dịch vụ gọi điện người nghe trả tiền VinaPhone nhé!