Nếu chẳng may cần liên lạc gấp nhưng tài khoản đã cạn kiệt thì bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ gọi người nghe trả tiền VinaPhone – Pay4me VinaPhone. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ không phải tốn chí gọi mà người nghe sẽ là người trả phí cho cuộc gọi của bạn. Tính năng đặc biệt đến từ dịch vụ chính là giải pháp liên lạc vô cùng tuyệt vời và thiết thực dành thuê bao di động Vinaphone.

gọi người nghe trả tiền VinaPhone

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền VinaPhone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ gọi người nghe trả tiền VinaPhone

  • Phạm vi triển khai dịch vụ: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả các thuê bao di động (gồm trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

» Tham khảo: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone giá rẻ nhất thả ga liên lạc

Cách gọi người nghe trả tiền VinaPhone 

Để thực hiện gọi ngươi nghe trả tiền bạn cần thực hiện đăng ký và gọi theo đúng cú pháp quy định của dịch vụ. Cụ thể như sau:

Cú pháp đăng ký dịch vụDK gửi 1569 – Cước dịch vụ là 3000đ/ tuần.
Cú pháp gọiBấm 1569 + Số điện thoại cần gọi

Sau khi tham gia đăng ký dịch vụ và thực hiện cuộc  gọi hệ thống sẽ chủ động gửi yêu cầu thanh toán hộ cho cuộc gọi tới thuê bao nhận cuộc gọi và thuê bao nhận cuộc gọi có quyền từ chối hoặc đồng ý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc muốn được tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

» Bạn đã biết: Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ pay4me VinaPhone 

  • Thuê bao nhận có quyền chấp nhận hoặc từ chối thanh toán phí cuộc gọi. Vậy nên bạn hãy chủ động thỏa thuận trước với người gọi để đảm bảo quá trình kết nối của mình.
  • Dịch vụ sẽ tự động gia hạn hàng tuần.
  • Cách hủy dịch vụ như sau: Soạn HUY gửi 1569

Để việc kết nối liên lạc luôn được thuận tiện và tiết kiệm thì bạn nên đăng ký mạng 3G VinaPhone hoặc các gói 4G VinaPhone để sử dụng nhiều tính năng tiện ích hơn ngay cả khi thuê bao sắp cạn kiệt tài khoản.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone truy cập nhanh hơn 100 lần.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ bên người thân và bạn bè cùng với dịch vụ Pay4Me VinaPhone nhé!