Post by: at

Đầu số 1094 là gì? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đến thông tin về đầu số này. Điện thoại liên tục nhận được các cuộc gọi từ 1094 khiến nhiều người dùng lo lắng không biết đây là đầu số lừa đảo hay đầu số thông tin các chương trình hay một kênh kết nối khác của người thân bạn, bè,…

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang triển khai nhiều đầu số khác nhau để hỗ trợ khách hàng trong quá trình dùng dịch vụ. Đầu số 1094 cũng thuộc 1 trong các đầu số đó. Nếu bạn đang băn khoăn về đầu số này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin này ngay nhé!

Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone

Các đầu số tổng đài MobiFone miễn phí

tong dai 1094 la gi

Tổng đài 1094 VinaPhone là gì

Tìm hiểu về đầu số 1094 – có phải đầu số VinaPhone không?

1/ Đầu số 1094 là gì?

Đầu số 1094 là đầu số của VinaPhone là tổng đài dịch vụ gọi trước trả tiền sau VinaPhone. Tổng đài 1094 cho phép bạn thực hiện cuộc gọi khi tài khoản báo không còn tiền. Với những khách hàng không có điều kiện nạp thẻ thì việc tận dụng tiện ích này để đảm bảo liên lạc là điều vô cùng cần thiết.

2/ Vì sao tổng đài 1094 gọi đến cho bạn?

Tổng đài 1094 sẽ gọi cho bạn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi nhưng tài khoản hết tiền dẫn đến việc tắt máy giữa chừng. Tổng đài 1094 gọi đến cho bạn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối lại cuộc gọi bị gián đoan.

Đây là dịch vụ gọi trước trả tiền sau vậy nên bạn có thể kết nối và chuyện trò 1 cách dễ dàng mà không cần phải lo về tài khoản. Cách kết nối lại như sau:

  • Ngay khi 1094 gọi đến bạn hãy bắt máy như bình thường và sau đó nhấn phím 1.
  • Cuộc gọi của bạn đến số thuê bao bị gián đoạn sẽ được kết nối lại.

Như vậy thay vì sử dụng dịch vụ ứng tiền thì bạn cũng có thể vận dụng thêm tiện ích từ 1094 để quá trình liên lạc luôn được đảm bảo thông suốt.

» Xem thêm: Dịch vụ ứng tiền VinaPhone hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản.

3/ Có thể chặn cuộc gọi 1094 được không?

Dịch vụ 1094 được mở mặc định trên sim Vina trả trước thỏa các điều kiện tham gia dịch vụ. Nếu không có nhu cầu sử dụng, không muốn nghe thì bạn có thể từ chối cuộc gọi như bình thường hoặc cho số này vào danh sách chặn.

» Gợi ý: Cách chặn cuộc gọi VinaPhone tránh bị làm phiền.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tổng đài 1094 VinaPhone và lý do tổng đài gọi cho bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về những tiện ích mà 1094 mang lại!