Sau khi thử sử dụng gói SPEED79 bạn nhận thấy những ưu đãi data 4G, thoại và SMS không đủ để áp ứng nhu cầu truy cập sử dụng điện thoại thì nên chủ động soạn tin nhắn hủy theo quy định của nhà mạng. Khách hàng chưa nắm được cú pháp hủy gói cước SPEED79 Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.

Cũng như các gói cước 3G Vinaphone, gói cước 4G SPEED79 có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ (30 ngày) kết thúc. Thuê bao di động của bạn trong thời gian sắp tới, nếu không có ý định trải nghiệm mạng 4G nữa hoặc có ý định đăng ký mạng 3G thì cần phải thực hiện hủy gói SPEED79 đang dùng.

cu-phap-huy-goi-cuoc-speed79-vinaphone

Cú pháp hủy gói cước SPEED79 Vinaphone

Muốn hủy gói cước 4G Vinaphone – SPEED79 người dùng chỉ cần soạn đúng 1 tin nhắn sau là được:

HUY SPEED79 gửi 888

Cước phí hủy gói khi gửi đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí nên tài khoản thuê bao tại thời điểm hủy sẽ hoàn toàn được bảo lưu.

Lưu ý: Nếu chu kỳ gói chưa kết thúc thì bạn nên tận dụng hết ưu đãi 2GB data 4G, 30 phút thoại cùng 30 sms nội mạng rồi hãy hủy. Bởi hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy gói không bảo lưu ngay khi tin nhắn hủy SPEED79 được xác nhận.

cu-phap-huy-goi-cuoc-speed79-vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G, thoại và sms dành cho gói SPEED79 Vinaphone

Việc kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G, thoại và sms dành cho gói SPEED79 trước khi hủy là điều cần thiết. Vì như vậy thuê bao sẽ nắm được tình trạng gói cước cụ thể.

Cách kiểm tra cũng khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí cước:

Bấm *123#

Hoàn thành thao tác trên, màn hình điện thoại sẽ hiển thị nội dung sau:

  • Tên gói cước 4G đang dùng.
  • Số dung lượng ưu đãi data 4G còn lại.
  • Số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại.
  • Số tin nhắn nội mạng miễn phí còn lại.
  • Thời hạn sử dụng gói.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước SPEED79 Vinaphone cho thuê bao thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!