Post by: at

Kiểm tra dung lượng gói GD0 VinaPhone sẽ giúp khách hàng quản lý tốt hơn ưu đãi data trong quá trình sử dụng cũng như chia sẻ data 3G/4G cho các thuê bao thành viên trong nhóm. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều bạn vẫn chưa nắm được cú pháp tra cứu dung lượng data còn lại của gói gia đình Vina GD0. Bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra dung lượng gói GD0 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói GD0 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói GD0 VinaPhone

Ưu đãi data của gói cước GD0 VinaPhone là 9GB. Số dung lượng data này được sử dụng trong 1 tháng và được chia sẻ tối đa cho 6 thuê bao di động khác (thuộc 6 thành viên trong nhóm gói cước).

Cách kiểm tra dung lượng gói GD0 rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

(*)Cước SMS gửi đến 888: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Cách liên hệ tổng đài VinaPhone để được tra cứu dung lượng gói GD0 trực tiếp.

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra dung lượng gói GD0 VinaPhone

  • Trước khi thực hiện soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng gói, bạn cần tắt dữ liệu di động trên thiết bị di động để hệ thống 888 cập nhật dữ liệu data còn lại chính xác nhất.
  • Không chỉ có thuê bao chủ nhóm mà tất cả các thuê bao thành viên trong nhóm muốn tra cứu data gói đều có thể áp dụng được cú pháp DATA gửi 888.
  • Thuê bao chủ nhóm không thể tra cứu dung lượng data còn lại của các thuê bao thành viên. Chỉ các thuê bao thành viên mới được phép tự mình kiểm tra.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ nhất chỉ từ 10k/tháng.

Trường hợp dung lượng data 3G/4G VinaPhone của thành viên còn ít thì thuê bao chủ nhóm của gói GD0 Vina được quyền giới hạn data đối với các thuê bao thành viên. Cú pháp giới hạn data như sau:

Soạn GHLL Số điện thoại thành viên X gửi 888 (miễn phí)

(*) Trong đó: X là số dung lượng data mà bạn giới hạn.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vina khuyến mãi khủng phát wifi không lo phát sinh cước

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra dung lượng gói cước GD0 VinaPhone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!