Post by: at

Hủy tương hợp Tinder cũng có ý nghĩa như hủy kết bạn trên các nền tảng khác. Khi hai tài khoản có nhu cầu tiếp cận, trò chuyện với nhau, họ sẽ kết bạn (tương hợp) để trò truyện qua lại với nhau. Nhưng một thời gian, họ không còn thấy hợp nhau nữa, có thể thực hiện cách hủy tương hợp trên Tinder. Bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách hủy tương hợp, cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder hay giải đáp thắc mắc bị hủy tương hợp đối phương có biết không?

Huy tuong hop Tinder

Hủy tương hợp Tinder

1. Hướng dẫn cách hủy tương hợp Tinder đơn giản đến bất ngờ

Ngay sau đây là cách hủy tương hợp trên app Tinder, bạn hãy cùng theo dõi và làm theo nhé:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tinder, bấm vào biểu tượng nhắn tin.
  • Bước 2: Bấm vào cuộc trò chuyện muốn hủy tương hợp
  • Bước 3: Bấm chọn hình chiếc khiên bảo vệ và chọn Hủy tương hợp với … Rồi xác nhận ĐÚNG, HỦY TƯƠNG HỢP
Cach huy tuong hop tren Tinder

Cách hủy tương hợp trên Tinder

Sau khi hủy tương hợp thành công, cuộc trò chuyện giữa bạn và người đó sẽ không còn xuất hiện tại giao diện trò chuyện của bạn.

2. Bị hủy tương hợp trên Tinder người kia có biết không?

Khi bị hủy tương hợp trên ứng dụng hẹn hò Tinder, đối phương không nhận được thông báo. Nhưng vẫn có thể nhận biết được mình đã bị hủy tương hợp. Bởi họ sẽ không thể tìm thấy tài khoản của bạn trên ứng dụng này nữa. Điều này có nghĩa là họ không thể nhắn tin, trò chuyện với bạn trên Tinder được nữa.

3. Có cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder không?

Sự thật thì không thể, bởi Tinder chưa có tính năng này. Khi bạn hủy tương hợp Tinder với 1 người, người đó sẽ bị loại mãi mãi khỏi danh sách tương hợp của bạn. Đồng thời, thao tác hủy tương hợp không thể hoàn lại nên bạn không thể nào tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder được nữa. Nếu như muốn tương hợp lại với người đó, bạn chỉ có thể lập lại một tài khoản Tinder mới và tiến hành tương hợp với đối phương lại một lần nữa.

Các gói 3G VinaPhone tháng khuyến mãi.

4. Tinder bị lỗi không tương hợp được phải làm sao?

Đôi lúc, do người dùng sử dụng quá đông đảo mà khiến Tinder bị lỗi không thể tương hợp được. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số lý do như:

  • Bạn chưa kết nối với wifi hay 4G VinaPhone, Mobi, Viettel…
  • Hay bạn chưa cập nhật phiên bản mới

Lúc này, hãy thử thực hiện các biện pháp sau:

  • Kết nối với wifi hoặc đăng ký 3G/4G để sử dụng
  • Cập nhật phiên bản mới hoặc gỡ và cài lại phần mềm Tinder để sử dụng phiên bản mới nhất
  • Đăng xuất rồi đăng nhập lại tài khoản Tinder trên thiết bị của bạn

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy tương hợp trên Tinder, chúc bạn thao tác thành công và có thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng ứng dụng.