Hủy sim sinh viên VinaPhone là nhu cầu của những bạn muốn chuyển đổi hình thức thuê bao hoặc hòa mạng gói trả trước khác phù hợp hơn. Tuy nhiên, thời hạn dùng sim sinh viên lại phụ thuộc vào thời gian theo học tại khác trường cao đẳng, đại học,… Vậy làm cách nào mới có thể hủy được sim sinh viên? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết hỗ trợ bên dưới nhé!

hủy sim sinh viên VinaPhone

Cách hủy sim sinh viên VinaPhone đang dùng

Sim sinh viên VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đang học tại trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam…

Mặc dù theo quy định của nhà mạng VinaPhone, thời hạn sử dụng sim sinh viên tính theo thời gian sử dụng của thẻ sinh viên nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì vẫn có thể chủ động hủy vào bất cứ lúc nào. Để hủy hòa mạng gói cước sinh viên cần liên hệ trực tiếp đến cửa hàng VinaPhone và mang theo:

  • CMND (chứng minh nhân dân).
  • Thẻ sim sinh viên VinaPhone muốn hủy.
  • Thẻ sinh viên.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, yêu cầu nhân viên VinaPhone hướng dẫn làm thủ tục hủy sim.

»Xem ngay: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone.

Các lưu ý hủy sim sinh viên VinaPhone cần nắm

  • Được hỗ trợ hủy hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian hoàn thành các thủ tục hủy tầm 20 – 30 phút.
  • Sim sinh viên sau khi hủy thành sẽ được tự động chuyển đổi về gói trả trước VinaCard và không còn được nhận ưu đãi gọi, nhắn tin giá rẻ, giảm cước đăng ký 3G VinaPhone, cộng tiền mỗi tháng.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi giá rẻ dành cho mọi thuê bao.

Cách hủy sim sinh viên VinaPhone rất đơn giản. Vậy nên đừng lo lắng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu ở trên thì sẽ được nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!