Hủy gói MyTV5 VinaPhone là nhu cầu chung của những bạn không có ý định tiếp tục gia hạn sử dụng gói nữa. Vậy cú pháp hủy gói MyTV5 Vina cụ thể như thế nào? Và có những lưu ý gì kèm theo khi thực hiện hủy gói MyTV5 hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách hủy gói MyTV5 VinaPhone miễn phí bằng tin nhắn

Cách hủy đăng ký gói MyTV5 VinaPhone miễn phí bằng tin nhắn

Với ưu đãi data hấp dẫn, gói cước MyTV5 VinaPhone đã thu hút không ít thuê bao đăng ký. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm nếu cảm thấy không phù hợp nữa, thì các bạn có thể chủ động hủy gói ngay để tiết kiệm chi phí.

Cú pháp hủy gói cước MyTV5 (5.000đ/ngày) như sau:

Soạn HUY MyTV5 gửi 888 (Miễn phí)

Chỉ cần gửi đi tin nhắn hủy, ngay lập tức hệ thống tổng đài VinaPhone 888 sẽ gửi thông báo về thuê bao của bạn với nội dung đã hủy gói cước MyTV5 thành công. Sau khi đã hủy gói các bạn không phải lo lắng về khoản chi phí cho những lần gia hạn sắp tới nữa.

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để hủy ngay.

Các lưu ý cần nắm khi hủy MyTV5 VinaPhone

  • Phải thực hiện hủy gói trước thời điểm hệ thống gia hạn lại gói. Bởi gói MyTV5 có tính năng tự động gia hạn theo ngày, thời điểm gia hạn lại trong ngày là 24h.
  • Cần tắt dữ liệu mạng di động 3G/4G trước khi thực hiện soạn tin hủy để tránh rơi vào trường hợp bị trừ cước phát sinh 3G/4G ngoài ý muốn.
  • Ngay tại thời điểm nhận thông báo hủy gói thành công, mọi ưu đãi Data của gói MyTV5 đều bị hủy hết.
  • Thuê bao được phép đăng ký lại gói MyTV5 vào bất cứ lúc nào sau khi hủy gói.

Khi không còn đồng hành với gói MyTV5  các thuê bao di động có thể lựa chọn cho mình một gói cước 4G VinaPhone chính để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ – tốc độ nhanh hơn 3G gấp 30 lần.

Chúc các bạn hủy gói cước MyTV5 VinaPhone thành công nhé! Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ thêm.