Post by: at

Để hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook bằng điện thoại các bạn có thể sử dụng tính năng lên lịch bài viết cho Fanpage hoặc cho từng status mà bạn muốn chia sẻ vào các nhóm (group). Tính năng hữu ích này sẽ giúp các bạn đăng bài lên Fanpage và các nhóm một cách dễ dàng vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải lo ngại. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook mới nhất, cùng theo dõi nhé!

Cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook

Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt sẵn trên điện thoại android hoặc iPhone.

Cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook

Bước 2: Lựa chọn Fanpage, nhóm để có thể thực hiện hẹn giờ đăng status (bài viết) tự động. Sau đó tại giao diện ứng dụng các bạn ấn chọn vào mục Đăng trạng thái mới. Tại đây các bạn tiến hành “Nhập nội dung muốn đăng tải” và sau đó bấm chọn vào Chia sẻ.

Cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook

» Xem thêm: 2 Cách lấy lại password Facebook siêu nhanh siêu đơn giản.

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện các mục Chia sẻ, Bảng tin; Tin trên trang. Các bạn muốn hẹn giờ đăng bài thì cần nhấn vào mục Chia sẻ: Bây giờ để tùy chỉnh lại.

Cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook

Bước 4: Tại giao diện “Tùy chọn đăng” bạn hãy chọn vào mục Lịch đăng.

» Xem thêm: Cách đơn giản để xem những ai đang theo dõi Facebook của mình

Bước 5: Tại giao diện sẽ hiển thị lịch đăng bài tự động, bạn chỉ cần tùy chọn mốc thời gian đăng bài theo mong muốn là được. Cuối cùng Click chọn Đặt ngày (Hoàn thành hẹn giờ đăng bài).

Cách hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook

Một số lưu ý khi hẹn giờ đăng bài trên Facebook 

  • Facebook mới chỉ hỗ trợ người dùng hẹn giờ đăng bài trên group, fanpage chứ vẫn chưa hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng trên trang cá nhân.
  • Trong quá trình hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook các bạn cần phải duy trì trạng thái kết nối Internet như bằng wifi hoặc 3G/4G VinaPhone.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo đúng với 5 bước hướng dẫn như ở trên là các bạn sẽ có thể hẹn giờ đăng status tự động trên facebook bằng điện thoại thành công rồi. Chúc các bạn thành công.