Post by: at

Gửi video qua Email bằng điện thoại iPhone và Android là cách nhanh nhất giúp bạn gửi những video quan trọng để trao đổi công việc mà không phải mất thời gian bật máy tính. Với cách gửi video này bạn có thể gửi mọi lúc mọi nơi mình muốn, chỉ cần đảm bảo đường truyền internet luôn trong trạng thái tốt nhất là được. Vậy cách gửi Video qua email trên điện thoại ra sao? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Đăng ký nhận thông báo cước qua Email VinaPhone

Cách đăng ký dịch vụ Voice Mail VinaPhone

Cách gửi video qua Email bằng iPhone

Cách gửi video qua Email bằng điện thoại iPhone và Android

Cách gửi video qua Email bằng điện thoại iPhone và Android

Điều kiện: Để gửi video qua Email thành công thì thiết bị di động của bạn cần phải có kết nối mạng ổn định và đủ mạnh. Bạn có thể kết nối Internet bằng wifi hoặc tốt nhất là sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G.

Bước 1: Bạn nên cập nhật phiên bản Email mới nhất cho thiết bị điện thoại (có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

cach gui video qua email bang dien thoai

Tiến hành đăng nhập Gmail

Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản Email thành công, bạn ấn chọn biểu tượng chiếc Bút ở góc phải phía dưới màn hình để tạo nội dung Email mới. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin như: địa chỉ Email sẽ nhận thư điện tử, chủ đề của bức thư.

cach gui video qua email bang dien thoai

Ấn chọn biểu tượng chiếc Bút ở góc phải phía dưới màn hình để tạo nội dung Email mới

Bước 4: Tiếp theo để gửi video bằng Email trên điện thoại, bạn ấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên bên phải màn hình và lựa chọn đính kèm tệp.

cach gui video qua email bang dien thoai

Ấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên màn hình và lựa chọn đính kèm tệp

Bước 5: Email sẽ truy cập vào trình quản lý bộ nhớ trên thiết bị, tại đây bạn nhấn chọn mục Video và lựa chọn video được lưu trên thiết bị để gửi video bằng Email.

cach gui video qua email bang dien thoai

Nhấn chọn mục Video và lựa chọn video được lưu trên thiết bị

Bước 6: Hệ thống sẽ tiến hành tải tệp đính kèm video mà bạn đã lựa chọn, bạn sẽ thấy đoạn video xuất hiện tại mục nội dung Email. Và cuối cùng, bạn ấn vào mục Gửi để hoàn tất việc gửi video bằng Email trên điện thoại.

cach gui video qua email bang dien thoai

Ấn vào mục Gửi để hoàn tất việc gửi video bằng Email trên điện thoại

Lưu ý: Video được gửi trên Email phải có dung lượng nhỏ hơn 20MB.

Sau khi thực hiện theo các bước trên là bạn đã có thể thoải mái gửi video qua Email bằng điện thoại một cách dễ dàng, đây sẽ công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc mà bạn không nên bỏ qua.