Dịch vụ lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone là dịch vụ tiện ích được Vinaphone cung cấp dành riêng cho thuê bao di động của Vinaphone. VoiceMail sẽ cung cấp lời nhắn thoại cho chủ thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu bảo lưu cuộc gọi đến vào vào hộp thư thoại khi không thể bắt máy trả lời trong một số trường hợp máy bận hoặc không thể nghe máy được.

Mỗi hộp thư thoại sau khi đăng ký thành công dịch vụ VoiceMail Vinaphone sẽ được hệ thống gửi đến 1 mật khẩu để bảo mật vì thế chỉ có chủ thuê bao số điện thoại đó mới có thể quay 942 từ máy di động và nghe được lời nhắn thoại từ bạn bè và người thân để lại trong những lúc không thể liên lạc được cho bạn.

Đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone

Đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone:

Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký qua SMS theo cú pháp sau:

 MO LNT gửi 1543.

Đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone

Thông tin cụ thể về dịch vụ VoiceMail Vinaphone:

– Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ.

– Hạn sử dụng 7 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

– Đây là gói dịch vụ tự động gia hạn vì thế sau khi hết chu kỳ 7 ngày nếu tài khoản gốc của bạn không lớn hơn hoặc bằng 3.000đ thì dịch vụ sẽ tự động bị hủy.

– Trong 2 tháng liền mà bạn không sử dụng dịch vụ thì sẽ bị hệ thống tự động hủy.

– Đầu số truy nhập để nghe lời nhắn 942.

– Cần đổi mật mã truy nhập vào số 943 và làm theo hướng dẫn.

Chi tiết về cước phí khi sử dụng VoiceMail Vinaphone

– Phí chuyển tiếp cuộc gọi vào hộp thư thoại: 500đ/1tin.

–  Cước nhắn tin vào Hộp thư thoại: Được tính như cước cuộc gọi thông thường khi A gọi cho B, B chuyển tiếp cuộc gọi vào hộp thư thoại của B.

– Cước truy nhập vào hộp thư thoại : Cước thông tin trong nước theo qui định hiện hành.

Bạn có thể hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp cụ thể sau HUY gửi đến 1525.

Trong quá trình sử dụng lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone nếu bạn có thêm nhu cầu truy cập Internet trên di động thì có thể đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng. Thì hãy truy cập vào https://3gvinaphone.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone nhé!

Chúc các bạn đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail Vinaphone được thành công!