Post by: at

Dịch vụ lời nhắn thoại VoiceMail VinaPhone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình liên lạc. Khi bạn bận hoặc không liên lạc được hoặc trong những tình huống không tiện nghe máy thì người gọi có thể để lại lời nhắn thoại. Dịch vụ sẽ hỗ trợ chuyển lời nhắn thành văn bản tiếng Việt có dấu hoặc bạn cũng có thể gọi đến hộp thư để nghe lại thông tin được gửi, Đây là dịch vụ rất hữu ích vậy nên đừng bỏ qua nhé!

Dịch vụ lời nhắn thoại VinaPhone

Dịch vụ lời nhắn thoại VinaPhone

Dịch vụ lời nhắn thoại Voicemail Vinaphone là gì?

Tiện ích của dịch vụ lời nhắn thoại đó là khi bạn bận không thể nghe máy thì người gọi đến sẽ nhận được thông báo chuyển đến hộp thư thoại và để lại lời nhắn. Khi kết thúc lời nhắn, hệ thống VinaPhone sẽ tự động dịch hộp thư thoại thành văn bản và tin nhắn SMS thông qua đầu số 1085xx và gửi đến thuê bao của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trực tiếp nghe lại lời nhắn thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vina và nhập mã số tin nhắn muốn nghe.

Đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail VinaPhone

Tất cả các thuê bao Vina trả trước, trả sau có đăng ký 3G VinaPhone hay không đều có thể đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại. Để đăng ký sử dụng dịch vụ liên lạc hữu ích này bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

DK gửi 1085 hoặc ON gửi 1085

Cách nghe/ xem lại lời nhắn thoại 

  • Khi có lời nhắn thoại hệ thống sẽ chuyển thành SMS tiếng Việt có dấu và gửi đến thuê bao của bạn thông qua đầu số 1085XX (XX chính là mã số tin nhắn của bạn), bạn chỉ cần truy cập hộp thư đến và xem SMS như thông thường.
  • Nếu bạn muốn nghe trực tiếp lời nhắn thoại thì chỉ cần gọi đến số 1085XX – đầu số tổng đài gửi SMS đến cho bạn là bạn có thể nghe được nội dung người gọi gửi đến. Với cách nghe trực tiếp này thì mọi thông tin sẽ được bảo lưu và truyền tải chính xác nhất.

» Gợi ý: Các gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ liên lạc qua mạng xã hội siêu tiết kiệm

Chi tiết cước sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại VinaPhone

1/ Quy định tính cước đăng ký dịch vụ:

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ.
  • Hạn sử dụng 7 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

Chỉ với 3000đ/tuần mà mọi liên lạc của bạn đều được bảo lưu trọn vẹn vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này ngay nào!

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của VinaPhone gọi thoại thả ga không lo cước

2/ Cước nhận SMS và gọi đến tổng đài hộp thư thoại 

  • Cước gọi đến tổng đài 1085xx để nghe tin nhắn: 500 đồng/phút
  • Riêng với thuê bao thực hiện cuộc gọi đến thì khi thực hiện để lại lời nhắn thoại cước dịch vụ vẫn được tính như cước thực hiện cuộc gọi thông thường.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại Vina

  • Dịch vụ có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 7 ngày.
  • Bạn có thể hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của VinaPhone bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp cụ thể sau HUY gửi đến 1085.

» Đừng bỏ qua: Gói cước 4G sim VinaPhone ưu đãi data kèm thoại được đăng ký nhiều nhất

Chúc các bạn đăng ký lời nhắn thoại VoiceMail VinaPhone được thành công và luôn có được sự kết nối tốt nhất trong quá trình liên lạc!