Cách chỉnh font chữ Zalo trên máy tính như thế nào? Đây là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng khi muốn tin nhắn của mình hiển thị những Font chữ độc đáo, bắt mắt như trên phiên bản Zalo điện thoại. Để giải đáp được thắc mắc trên, bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach chinh font chu zalo tren may tinh

Cách chỉnh font chữ Zalo trên máy tính như thế nào?

Cách chỉnh font chữ Zalo trên máy tính như thế nào?

Bạn có thể đổi font chữ Zalo trên Android, iOS để những tin nhắn gửi đi bắt mắt và thu hút đối phương. Tuy nhiên tính năng này chỉ tích hợp trên phiên bản di động, chưa bổ sung tính năng chỉnh font chữ Zalo trên máy tính. Vì thế, để cuộc trò chuyện thêm thú vị bạn hãy sử dụng tính năng đổi phông chữ trên Zalo phiên bản điện thoại nhé!

Để thay đổi font chữ Zalo bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn sử dụng tính năng chỉnh font chữ trên Zalo. Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

chinh font chu zalo tren may tinh nhanh

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Kiểu chữ

chinh font chu zalo tren may tinh don gian

Nhấn vào mục Kiểu chữ

Bước 3: Danh sách các font chữ Zalo xuất hiện, bạn kéo sang phải để xem thêm các Font chữ khác. Bạn nhấn chọn vào Font chữ mà mình muốn.

Cac buoc chinh font chu zalo tren may tinh

Nhấn chọn vào Font chữ mà mình muốn

Bước 4: Bạn nhập nội dung tin nhắn như bình thường sẽ thấy tin nhắn hiển thị màu và Font chữ mà bạn đã chọn.

chinh font chu zalo tren may tinh sieu de

Nhập nội dung tin nhắn như bình thường

Bước 5: Muốn sử dụng Font chữ cũ bạn nhấn vào mục kiểu chữ, sau đó nhấn vào Font chữ đầu tiên Hello, chữ sẽ trở lại như trước đây.

chinh font chu zalo tren may tinh

Nhấn vào Font chữ đầu tiên Hello

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách thay đổi font chữ Zalo trên máy tính và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này.

»Tin tức liên quan: