Post by: at

Trên phiên bản Zalo máy tính mới nhất đã cập nhật thêm vài tính năng nổi bật giúp người dùng nhấn mạnh các nội dung trong tin nhắn. Một trong những tính năng phải kể đến là tăng cỡ chữ trong Zalo trên máy tính. Trước đây tính năng tăng cỡ chữ trong Zalo chỉ áp dụng trên điện thoại, nhưng giờ đây tính năng này đã được áp dụng trên máy tính giúp quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện hơn.

tang co chu trong zalo tren may tinh

Hướng dẫn cách tăng cỡ chữ trong Zalo trên máy tính

Cách tăng cỡ chữ trong Zalo trên máy tính

Tăng cỡ chữ trên Zalo sẽ giúp người dùng nhấn mạnh được các ý quan trọng muốn nhắc đến, người nhận tin nhắn cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn. Có 4 cỡ chữ để bạn lựa chọn là: Rất lớn, lớn, trung bình, nhỏ và bạn có thể tăng kích cỡ cho cả đoạn tin nhắn dài hoặc 1 vài từ trong đoạn tin nhắn. Để tăng cỡ chữ trên Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên, truy cập vào cuộc trò chuyện muốn thực hiện thao tác tăng cỡ chữ. Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng biểu tượng chữ A.

cach tang co chu trong zalo tren may tinh

Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng biểu tượng chữ A

Bước 2: Tiếp theo bạn viết nội dung muốn tăng cỡ chữ vào phần tin nhắn, bôi đen đoạn tin nhắn hoặc 1 cụm từ nào đó muốn tăng cỡ chữ. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng có 2 chữ AA.

cach tang co chu trong zalo tren may tinh don gian

Nhấn vào biểu tượng có 2 chữ AA

Bước 3: Sẽ có nhiều cỡ chữ hiển thị: Rất lớn, lớn, trung bình và nhỏ. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình cỡ chữ phù hợp nhất.

cach tang co chu trong zalo tren may tinh sieu de

Có nhiều cỡ chữ hiển thị: Rất lớn, lớn, trung bình và nhỏ

Ngoài tăng cỡ chữ trong Zalo trên PC, bạn còn có thể tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng, chữ gạch chân, gạch đầu dòng, đánh số,….. trên phiên bản cập nhật mới này.

Chỉ với vài bước thực hiện như trên là bạn đã có thể tăng cỡ chữ trong Zalo trên PC và tạo điểm nhấn cho những tin nhắn quan trọng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tin tức liên quan: