Bạn đã biết đến và sử dụng tính năng Crush bí mật trong Facebook Dating chưa? nếu chưa thì hãy cập nhật ngay để không bỏ qua tính năng siêu thú vị này nhé các “thần dân FA”. Sau khi Facebook Dating có mặt tại Việt Nam thì tính năng Secret Crush cũng đã được tích hợp và người dùng có thể sử dụng. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

» Xem ngay: Cách sử dụng Facebook Dating nếu bạn chưa rõ.

cach su dung tinh nang crush bi mat trong facebook dating

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trong Facebook Dating

Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trong Facebook Dating

Người dùng Facebook Dating có thể vào kiểm tra ngay trong giao diện hẹn hò để sử dụng tính năng Crush bí mật này.  Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện hẹn hò Facebook Dating, bạn kéo xuống dưới chọn vào mục Crush bí mật để sử dụng. Bạn sẽ thấy nội dung về tính năng Crush bí mật này, nhấn OK để tiếp tục.

»Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone cho thuê bao để trò chuyện với Crush thả ga miễn phí nhé!

 su dung tinh nang crush bi mat trong facebook dating

Chọn vào mục Crush bí mật để sử dụng, nhấn OK để tiếp tục

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn, sau đó nhập tên Crush muốn thêm trong thanh tìm kiếm, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

 tinh nang crush bi mat trong facebook dating

Nhấn vào biểu tượng hình tròn, sau đó nhập tên Crush, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Sau đó ứng dụng sẽ gửi thông báo đến bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát. Giờ bạn có thể thêm những Crush khác với tối đa 9 người. Khi nhấn và giữ vào ảnh đại diện của Crush sẽ có 2 tùy chọn xuất hiện là xem hồ sơ cá nhân hoặc xóa Crush đã chọn.

 su dung tinh nang crush bi mat trong facebook dating sieu de

Nhấn OK để thoát. Giờ bạn có thể thêm những Crush khác

Bước 4: Nếu Crush cũng thêm bạn vào danh sách ghép đôi bí mật thì bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn vừa được ghép đôi với Crush bí mật”. Nhấn vào mục Chat để gửi tin nhắn cho nhau. Ngay lập tức sẽ chuyển sang giao diện nhắn tin.

Thu thuat su dung tinh nang crush bi mat trong facebook dating

Nhấn vào mục Chat để gửi tin nhắn cho nhau. Ngay lập tức sẽ chuyển sang giao diện nhắn tin

Bước 5: Bạn có thể gửi tin nhắn hay gửi ảnh GIF như thông thường. Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng, người dùng sẽ có danh sách tùy chọn. Cuộc trò chuyện với Crush sẽ hiển thị trong phần Cuộc trò chuyện.

Meo su dung tinh nang crush bi mat trong facebook dating

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng người dùng sẽ có danh sách tùy chọn.

Việc sử dụng tính sử dụng tính năng Crush bí mật trong Facebook Dating khá đơn giản phải không nào? Hãy tay tham gia để nhanh chóng thoát cảnh “cô đơn FA” nhé!

»Tin tức liên quan: