Post by: at

Một trong những hình thức mua Vietlott online rất được yêu thích hiện nay đó chính là mua Vietlott qua app MB Bank. Chỉ cần vài click đơn giản là bạn đã có thể chọn mua được những tấm vé với những con số mong ước vô cùng dễ dàng.

Mua Vietlott qua app MB Bank là hình thức mua vé số online uy tín và chuyên nghiệp. MB sẽ là kênh trung gian giúp bạn mua được những tấm vé với những con số mong muốn. Vậy làm sao để có thể mua Vietlott online trên app MB Bank.

cach mua Vietlott qua app MB Bank

Mua Vietlott qua app MB Bank cực dễ

1. Điều kiện mua Vietlott trên app MB Bank

Để mua Vietlott online trên MB Bank thì bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có tài khoản MB Bank Internet Banking.
  • Điện thoại đã tải và đăng ký tài khoản trên app MB Bank.
  • Tài khoản MB bank của bạn có tối thiểu 10.000đ (1 vé Vietlott có giá 10.000đ).
  • Đảm bảo kết nối Internet ổn định trong quá trình mua vé số. Nên chọn sử dụng gói cước 4G của VinaPhone để tốc độ truy cập mạng được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay, số người sử dụng app MB Bank trong các giao dịch rất phổ biến. Chính vì vậy lượng người mua Vietlott trên ứng dụng này cũng rất cao. Nếu bạn vẫn chưa biết đến cách thức này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn xem ngay các thực hiện nhé!

Mua vé số Vietlott online có an toàn không?

2. Cách mua vé số Vietlott trên app MB Bank 

Một tin buồn dành cho những người yêu thích việc mua vé số Vietlott online đó là MB Bank đã TẠM NGỪNG cung cấp dịch vụ mua vé số online, mua vé số hộ trên ứng dụng. Vậy nên hiện nay bạn không thể nào mua được vé số trên kênh này.

Bạn có thể truy cập 3gvinaphone.com.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mua vé số online trên MB Bank Khi có thông tin triển khai lại tính năng này website sẽ gửi đến bạn chi tiết về cách thức tham gia mới nhất.

3. Gợi ý cách mua vé số Viettel online uy tín hiện nay

Mặc dù, không thể mua được trên MB Bank nhưng bạn vẫn có thể chọn cách mua bằng cách tải trực tiếp app Vietlott SMS về điện thoại để mua. Đây là cách tối ưu được người dùng lựa chọn và đây cũng là ứng dụng chính thức của Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) dành cho các chủ thuê bao VinaPhone, Viettel, MobiFone nên bạn có thể an tâm giao dịch.

Có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng cách:

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công bạn thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại VinaPhone, Viettel, MobiFone của mình và tiến hành mua vé số.

Cách tải ứng dụng Vietlott SMS VinaPhone.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách mua vé số Vietlott qua app MB Bank. Hy vọng sau thông tin này bạn có thể chọn được cho mình cách mua vé số phù hợp nhất để có thể thử vận may của mình mọi lúc, mọi nơi nhé!