Kiểm tra dung lượng, thời hạn gói D500 VinaPhone bạn sẽ nắm được số data còn lại và ngày hết hạn dùng gói từ đó có thể điều tiết mức độ sử dụng hiệu quả hơn. Gói D500 VinaPhone là gói cước data 4G dành riêng cho Sim Ezcom có ưu đãi 5GB/tháng. Thời hạn sử dụng gói cho 1 lần đăng ký lên đến 12 tháng. Cùng tìm hiểu thông tin gói D500 VinaPhone chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

kiểm tra dung lượng gói D500 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng, thời hạn gói D500 VinaPhone

Nếu trong quá trình đồng hành cùng gói D500 VinaPhone bạn vẫn chưa biết chính xác số data và ngày hết hạn còn lại của gói cước thì hãy theo dõi hướng dẫn cách kiểm tra bên dưới đây:

1. Kiểm tra data, thời hạn gói D500 VinaPhone qua SMS

  • Soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao thông tin về tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước và thời hạn sử dụng.

»Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G VinaPhone cho sim EzCom khi cần

2. Kiểm tra data, hạn dùng gói D500 VinaPhone qua USSD

  • Vào màn hình cuộc gọi của điện thoại, ấn *123# rồi ấn phím Gọi.
  • Lúc này bạn sẽ nhận được thông tin về: Tên gói cước, ưu đãi data còn lại, ưu đãi thoại còn lại, ưu đãi sms còn lại và thời hạn của gói cước.

»Điểm danh: Các gói cước 3G Vina khuyến mãi khủng dành cho di động & EZcom.

3. Kiểm tra data, thời hạn gói D500 VinaPhone qua My VNPT

Để kiểm tra thời hạn gói D500 Vina cũng như số dung lượng còn lại của gói thì chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Từ điện thoại có đăng ký 4G Vina hoặc kết nối mạng bạn đăng nhập vào My VNPT.
  • Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính sẽ hiện lên tên gói cước, thời hạn dùng gói, số dung lượng data còn lại…

Ngoài 3 cách này, thì gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone (miễn phí) để nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra giúp cũng là cách được khá nhiều người dùng lựa chọn.

»Xem thêm: Các gói cước 4G Ezcom VinaPhone hấp dẫn khác dành cho bạn.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói D500 VinaPhone trên, các bạn sẽ nắm được chính xác các thông tin về gói cước mình đang dùng để an tâm tiếp tục truy cập mạng 3G/4G!