Post by: at

Kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone là cách nhanh nhất để quản lý dung lượng hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, người dùng không nắm rõ được data thì không biết mình đã dùng hết bao nhiêu ưu đãi. Để tránh được tình trạng này, thuê bao nên nắm rõ được số data còn lại là bao nhiêu. Để sử dụng hợp lý cho các ngày còn lại.

Hiện nay, bạn có thể tra cứu gói D3 VinaPhone bằng 3 cách: USSD, tin nhắn hay Online. Nếu bạn vẫn chưa rõ cách thực hiện tra cứu dung lượng D3 như thế nào thì hãy xem chi tiết ở phần nội dung dưới đây nhé!

kiem tra dung luong d3 vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone

Hướng dẫn tra cứu dung lượng gói cước D3 của VinaPhone

Gói cước D3 là gói cước 3 ngày với ưu đãi 3GB/ 15 ngày. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone bằng 1 trong ba cách dưới đây:

1. Kiểm tra gói D3 VinaPhone bằng tin nhắn 

  • Soạn tin nhắn tra cứu với cú pháp: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Hệ thống 888 sẽ trả về tin nhắn cho bạn chi tiết số data còn lại và ngày hết hạn của gói D3.

Lưu ý: Trước khi soạn tin nhắn, bạn nên tắt dữ liệu di động để nhận kết quả chính xác nhất.

2. Thực hiện thao tác USSD để kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone

Cách kiểm tra qua USSD rất đơn giản, chỉ cần bấm trên điện thoại: Bấm *111#OK rồi chọn phím 4 (Miễn phí). Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại thông tin bao gồm: Tên gói, ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói.

3. Tra cứu trực tuyến gói D3 VinaPhone

  • Bước 1: Bạn đăng nhập ứng dụng My VNPT từ điện thoại có đk 4G VinaPhone hoặc được kết nối mạng ổn định.
  • Bước 2: Khi hệ thống hiển thị giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy thông tin về gói cước D3 và ưu đãi dùng còn lại của gói.

Nếu bạn không muốn sử dụng 3 cách trên thì có thể nhờ đến sự trợ giúp từ tổng đài. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Vina là sẽ được tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra và cung cấp cho bạn chi tiết về tình trạng gói cước.

» Tham khảo: Các gói cước 3G Vina giá rẻ nhất dành cho mọi thuê bao

Những lưu ý khi kiểm tra gói D3 VinaPhone nên biết

  • Để kiểm tra data chính xác nhất thì khi kiểm tra qua tin nhắn bạn nên tắt dữ liệu mạng trước khi soạn tin nhắn 2 – 5 phút. Nếu kiểm tra trực tuyến thì tắt tất cả ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại.
  • Nếu kết quả kiểm tra là 0MB thì có nghĩa là gói cước của bạn đã hết data, bạn nên đợi gói cước gia hạn trong chu kỳ mới hoặc cũng có thể hủy và đăng ký lại gói 4G Vina khác phù hợp hơn như gói DT30 VinaPhone.

» Gợi ý: Đăng ký gói cước DT30 VinaPhone tặng 7GB data dùng thoải mái suốt 7 ngày

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra ưu đãi của gói D3 VinaPhone 15k/3 ngày. Chúc bạn thực hiện thành công!