Post by: at

Cách kiểm tra dung lượng gói BIG90 VinaPhone giúp bạn xác định số DATA còn lại. Từ đó, chủ động quản lý số data ưu đãi còn lại tốt hơn và tránh bị gián đoạn truy cập mạng trước khi kết thúc chu kỳ gói. Nếu như đến nay, bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra ưu đãi data của BIG90 Vina thì đừng ngần ngại xem tiếp phần thông tin hướng dẫn dưới đây.

Gói cước BIG90 là gói cước có ưu đãi DATA khủng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối. Do đó, nếu bạn không nắm được số lưu lượng còn lại thì sẽ chặn truy cập mạng bất ngờ. Hãy theo dõi ngay để có những phút giây trải nghiệm Internet tốt nhất.

kiem tra goi big90 vinaphone

Cách kiểm tra gói BIG90 của VinaPhone

3 Cách kiểm tra dung lượng gói BIG90 VinaPhone còn lại

Hiện nay, VinaPhone hỗ trợ kiểm tra gói BIG90 qua 3 cách: soạn tin nhắn, Online và gọi tổng đài. Chi tiết các cách:

1. Soạn tin nhắn tra cứu dung lượng gói BIG90 VinaPhone

Để tra cứu ưu đãi data gói BIG90 Vina bạn chỉ cần soạn 1 cú pháp đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)
  • Sau khi gửi tin thành công, ngay lập tức hệ thống 888 sẽ phản hồi SMS với đầy đủ các nội dung gồm: ” Tên gói, số  dung lượng còn lại, ngày hết hạn gói”.

Lưu ý: Để cập nhật dữ liệu data còn lại chính xác nhất, trước khi soạn tin kiểm tra bạn nên tắt dữ liệu mạng 3G/4G đang kết nối trên máy.

» Bỏ túi: Cách tiết kiệm dữ liệu di động 4G VinaPhone cực nhanh

2. Cách kiểm tra dung lượng gói BIG90 Vina qua My VNPT

Ứng dụng VNPT khá phổ biến với nhiều tiện ích khác nhau, quý khách cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng VinaPhone / kết nối WiFi tải My VNPT về máy.
  • Bước 2: Thực hiện Đăng nhập bằng số thuê bao cần kiểm tra data gói BIG90 VinaPhone.
  • Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện lên tên gói cước, thời hạn dùng gói, số dung lượng data còn lại,…

» Gợi ý: Cách hủy gói BIG90 VinaPhone khi muốn chuyển sang gói Data khác.

3. Gọi tổng đài VinaPhone để hỗ trợ tra cứu gói BIG90

Ngoài 2 cách kiểm tra trên bạn còn có thể liên hệ tổng đài cskh của VinaPhone 1800 1091 (Miễn phí) để nhờ điện thoại viên tra cứu ưu đãi trực tiếp. Gọi từ trự tiếp số thuê bao cần tra cứu để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi nắm được chính xác số dung lượng 3G/4G còn lại bạn nên điều chỉnh mức độ vào mạng mỗi ngày cho phù hợp. Trường hợp đã hết data (hệ thống báo còn 0MB) nếu muốn vào mạng tiếp cần mua thêm dung lượng 4G VinaPhone cho thuê bao.

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng VinaPhone nhận data khủng với giá rẻ bất ngờ

Hy vọng với cách kiểm tra data gói BIG90 VinaPhone trên đều có thể áp dụng cho mọi thuê bao. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.