Kiểm tra dung lượng gói BIG200 VinaPhone chúng ta sẽ biết được chính xác số data ưu đãi tốc độ cao còn lại là bao nhiêu. Từ đó, có thể chủ động cân đối mức độ vào mạng mỗi ngày để tránh không bị chặn truy cập. Hiện VinaPhone hỗ trợ 2 cách kiểm tra miễn phí. Nếu muốn tìm hiểu thì ngay bây giờ hãy cùng 3gvinaphone.com.vn xem tiếp bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách kiểm tra dung lượng gói BIG200 VinaPhone

2 Cách kiểm tra dung lượng gói BIG200 VinaPhone Chính Xác

Ưu đãi data của BIG200 VinaPhone là 120GB/tháng, với mỗi ngày thuê bao được giới hạn sử dụng trong 4GB. Dùng hết 4GB/ngày hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối truy cập mạng 3G/4G cho đến khi nhận được 4GB data của ngày tiếp theo.

1. Cách kiểm tra dung lượng gói BIG200 Vina bằng SMS

Để cập nhật số data còn lại của gói chính xác nhất, trước thời điểm gửi tin nhắn tra cứu bạn cần tắt mạng dữ liệu di động (3G/4G) trên thiết bị.

Cú pháp nhắn tinDATA gửi 888
Cước phí hủy

Sau khi gửi tin đi, hệ thống 888 sẽ phản hồi SMS với các thông tin gồm “Tên gói BIG200, Số dung lượng còn lại (MB), Ngày hết hạn gói BIG200”.

»Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone không giới hạn dung lượng truy cập

2. Cách kiểm tra dung lượng gói BIG200 Vina qua My VNPT

Cách này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng My VNPT là xem sẽ được ngay. Mở ứng dụng đăng nhập bằng số thuê bao cần kiểm tra. Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện lên tên gói cước BIG200, thời hạn dùng gói, số dung lượng data còn lại…

»Gợi ý: Các gói cước 3G của VinaPhone có giá rẻ siêu bất ngờ chỉ 10k/tháng.

Cần làm gì khi báo hết dung lượng gói BIG200 VinaPhone?

  • Trường hợp thuê bao còn 0MB thì lúc này chắc chắn không thể tiếp tục vào mạng được nữa.
  • Cần đợi đến ngày hôm sau để nhận được 4GB data mới hoặc đăng ký mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.

»Xem ngay: Mẹo tiết kiệm Data 4G VinaPhone khi xem YouTube, lướt Facebook.

Cách kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone vô cùng đơn giản và nhanh gọn phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!