Kiểm tra dung lượng của gói D60G VinaPhone không những giúp người dùng quản lý tốt tài khoản data mà còn có thể điều chỉnh mức độ sử dụng phù hợp hơn. Ưu đãi 60GB data của gói cước D60G cộng theo ngày với số dung lượng mỗi ngày là 2GB. Nếu chưa nắm  được cú pháp kiểm tra dung lượng của gói thì các bạn hãy cùng theo dõi tiếp bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng của gói D60G VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng của gói D60G VinaPhone

Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin:

TRACUU D60G gửi 900(Miễn phí)

Sau khi SMS gửi đi thành công, hệ thống 900 sẽ phản hồi bản tin thông tin về tình trạng gói cước, bao gồm “Tên gói cước (D60G), dung lượng data còn lại (MB) và số phút và số ngày sử dụng còn lại”.

Trước khi soạn tin kiểm tra data gói D60G VinaPhone, bạn cần tắt chế độ kết nối 3G/4G trên di động. Vì như vậy hệ thống mới cập nhật dữ liệu chính xác nhất.

Lưu ý:

  • Số dung lượng (MB) còn lại của gói D60G là số data ưu đãi trong ngày (không phải trong tháng).
  • Nếu hệ thống thông báo số dung lượng còn lại là 0MB thì lúc này thuê bao tạm thời truy cập mạng ở tốc độ thấp trong ngày đó và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Khi nào nhận được 2GB data mới (ở ngày kế tiếp) thì được lướt web tốc độ cao trở lại.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Vina siêu khuyến mãi, siêu hấp dẫn khác hiện nay.

Vì sao cần phải kiểm tra dung lượng của gói D60G VinaPhone?

  • Kiểm tra dung lượng của gói D60G thường xuyên sẽ biết được dung lượng data tốc độ cao/ngày còn lại là bao nhiêu và thời gian sử dụng của gói cước là bao lâu.
  • Tránh để rơi vào trường hợp hết Data tốc độ cao và phải truy cập mạng tốc độ thấp.
  • Kịp thời mua thêm dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao khi cần.

»Bật mí: Mẹo tiết kiệm Data 4G VinaPhone khi xem YouTube, lướt Facebook.

Cách kiểm tra data của gói D60G VinaPhone qua tin nhắn hoàn toàn miễn phí và không mất nhiều thời gian thực hiện. Vậy nên hãy áp dụng ngay khi cần bạn nhé!