Gói cước D1GB VinaPhone là gói cước 4G theo ngày có tính năng gia hạn tự động vậy nên khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp vào những chu kỳ sau khách hàng thường chọn cách hủy gói D1GB VinaPhone để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn. Nếu đang sử dụng gói cước này bạn hoàn toàn có thể nhắn tin để hủy gói theo hướng dẫn ngay tại bài viết.

huy d1gb vinaphone

Cách hủy gói D1GB VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói D1GB VinaPhone 2k/ngày

Để hủy gói D1GB Vina nhanh chóng và chính xác bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây:

Cú pháp hủySoạn HUY D1GB gửi 888 (miễn phí).
SMS nhận được
  • Tổng đài 888 sẽ nhắn tin thông báo hủy gói thành công.
  • Lưu ý: Phải có xác nhận từ 888 thì mới hủy thành công gói cước. Nếu bạn không nhận được phản hồi thì hãy thực hiện lại cú pháp hủy.

Ngoài cách nhắn tin hủy theo cú pháp hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài để nhờ các điện thoại viên kiểm tra tình trạng gói cước và hủy trực tiếp trên hệ thống cho bạn.

» Xem thêm: Hướng dẫn gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy gói D1GB.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói D1GB VinaPhone 

  • Hủy thành công gói cước thì mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị xóa. Để tránh lãng phí data khi hủy thì bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói theo cú pháp DATA gửi 888.
  • Sau khi hủy nếu bạn tiếp tục truy cập mạng mà mà không đăng ký sử dụng gói 3G VinaPhone nào thì cước phí sẽ tính theo mức mặc định là 75đ/50KB – nếu không quản lý tốt mức phí này sẽ rất cao. Vậy nên bạn hãy tắt dữ liệu di động khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Trong trường hợp muốn truy cập mạng giá rẻ thì hãy chọn đăng ký các gói 3G/gói 4G VinaPhone mới. Sau khi hủy gói D1GB bạn có thể tham gia lại gói data khác ngay lập tức.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày khuyến mãi sau khi hủy gói D1GB.

Trên đây là chi tiết cách hủy gói D1GB VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn chủ động quản lý tốt tài khoản cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình!