Để có thể giúp khách hàng truy cập trên các thiết bị khác như máy tính bảng, Ipad, laptop, Usb 3G thông qua sim Ezcom Vinaphone, Vinaphone đã cung cấp thêm các dịch vụ Ezcom của Vinaphone với mong muốn đáp ứng được nhu cầu truy cập trên nhiều thiết bị đa dạng của khách hàng. Gói cước Ez50 Vinaphone là gói cước có cước phí khá rẻ, chỉ với 50.000đ/tháng bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng truy cập ở tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày.

Sự có mặt của gói EZ50 Vinaphone đã giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 3G dành cho Ezcom hơn nhờ vào cước phí thấp, phù hợp với thu nhập kinh tế của mọi đối tượng người dùng Sim 3G Vinaphone (Sim không gọi được). Chỉ 50.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có 3GB data để cập nhật tin tức, nghe nhạc, chơi game và lướt web,… trong suốt 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký EZ50 Vinaphone

Điều kiện để đăng ký gói cước Ez50 của Vinaphone:

– Là thuê bao Ezcom (hay còn gọi là sim 3G Vinaphone).

– Tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng 50.000đ.

Cú pháp đăng ký EZ50 Vinaphone

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MO EZ50 gửi 1544.

Thông tin chi tiết về gói EZ50 Vinaphone:

– Cước phí để đăng ký: 50.000đ.

– Dung lượng nhận được: 3GB data.

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phát sinh khi vượt gói: 200đ/MB.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ dành riêng cho sim 3G Vinaphone.

– Áp dụng trên phạm vi: Cả nước.

Hướng dẫn đăng ký EZ50 Vinaphone

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng gói EZ50 Vinaphone:

– Gói EZ50 Vinaphone là gói cước giới hạn dung lượng có phát sinh cước phí ngoài gói 200đ/MB vì thế để quản lý tốt số data tốc độ cao và cũng phần nào giảm thiểu cước phí phát sinh thì trước và sau khi truy cập bạn hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại trong tài khoản.

– Bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY EZ50 gửi 888 nhưng tốt nhất chỉ nên hủy khi bạn đã sử dụng hết số data được ưu đãi từ gói cước bởi sau khi thực hiện thao tác hủy thành công thì số dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng gói cũng sẽ bị hệ thống tự động hủy.

Gói cước EZ50 Vinaphonegói cước 3G Vinaphone có dung lượng giới hạn nên khi bạn truy cập hết số dung lượng 3G tốc độ cao 3GB và tiếp tục sử dụng vượt gói thì sẽ bị tính phí vượt là 200đ/MB vì thế để tiết kiệm chi phí truy cập mỗi tháng bạn cần có chế độ sử dụng số dung lượng được ưu đãi một cách hợp lí, tốt nhất trong quá trình truy cập Internet bằng sim 3G bạn không nên tải bất cứ video hay các trò chơi game nào có dung lượng lớn về máy.

Chúc các bạn một ngày làm việc và học tập với thật nhiều may mắn với dịch vụ 3G của Vinaphone!