Gói cước ALO65 VinaPhone hiện chỉ áp dụng cho khách hàng trả sau. Cước hòa mạng gói 65.000đ/tháng (Chưa bao gồm cước thuê bao 49.000 đồng). Thuê bao trả sau hòa mạng gói ALO65 sẽ nhận được 1500 phút thoại nội mạng miễn phí vào mỗi tháng. Để tìm hiểu thêm về gói cước ALO65 Vina, các bạn hãy tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Gói cước ALO 65 VinaPhone 65.000đ/ tháng

Đối tượng tham gia gói ALO 65 VinaPhone

  • Khách hàng hòa mạng mới thuê bao di động trả sau.
  • Khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau do Cá nhân đứng tên.

Lưu ý: Gói cước AlO65 không áp dụng cho các thuê bao đang là thuê bao trả sau hiện hữu của VinaPhone và khách hàng Doanh nghiệp.

Nội dung của gói cước ALO65 VinaPhone

Tên góiALO 65 VinaPhone
Cước hòa mạng gói65.000đ/tháng
Cước thuê bao49.000đ/tháng
Ưu đãiTặng 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone (Áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút)
Thời hạn cam kết sử dụng góiTối thiểu 12 tháng

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói ALO65 của Vina chỉ cần mang theo CMND + Sổ hộ khẩu đến các cửa hàng VinaPhone gần nhất sẽ được hỗ trợ. Trong trường hợp CMND thuộc tỉnh thành khác thì yêu cầu có thêm giấy tạm trú (có chứng nhận cấp xã/phường trở lên).

»Theo dõi ngay: Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone dành cho thuê bao hòa mạng mới.

Quy định cần nắm khi hòa mạng gói ALO65 VinaPhone

  • Trong thời gian cam kết hòa mạng gói cước ALO 65 khách hàng không được chuyển đổi sang gói khác và đồng thời không được chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước.
  • Đóng phí hòa mạng hàng tháng đúng hạn quy định.
  • Gói ALO65 không sở hữu ưu đãi dung lượng data nên thuê bao có thể sử dụng song song với các gói 3G VinaPhone hoặc gói 4G VinaPhone.
  • Gọi quá thời lượng miễn phí trong tháng hoặc quá 10 phút đầu tiên, kể từ phút thứ 11 tính cước theo quy định nội mạng 880 đồng/ phút.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước Alo của VinaPhone khác để có thêm sự lựa chọn.

Ưu đãi 1500 phút nội mạng của gói ALO 65 VinaPhone rất thích hợp dành cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại trong tháng. Hãy chủ động đăng ký để tiết kiệm chi phí liên lạc nhé!