Đầu số 0912 ra đời năm nào? Đầu số 0912 thuộc mạng nào? Rất nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc về vấn đề này đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu chọn sim số đẹp. Nếu bạn đang tìm hiểu về đầu số này và muốn cập nhật các thông tin chính xác nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Đầu số 0912

Đầu số 0912 ra đời năm nào?

Thông tin về đầu số 0912 

Đầu số 0912 là đầu số di động thuộc nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những đầu số đầu tiên thuộc nhóm 091 được triển khai chính thức đến người dùng vào năm 1996.

0912 được xem là đầu số cổ nhất của VinaPhone – và mặc dù là đầu số cổ tuy nhiên người dùng hiện nay vẫn có thể mua sim tại các cửa hàng của VinaPhone.

Ý nghĩ đầu số 0912 VinaPhone 

Một trong những điều thu hút của đầu số 0912 Vina đó là ý nghĩa của các con số. Với ý nghĩa may mắn, hanh thông,… nhiều người dùng đã tìm mọi cách để săn lùng sim với đầu số cổ này:

  • Số 0: Được cấu tạo và một đường tròn trọn vẹn số 0 tượng trưng cho sự viên mãn đủ, đủ đầy. Bên cạnh đó đây cung là số tượng trưng cho khả năng vô tận của con người, sự mênh mông của vũ trụ.
  • Số 9: số 9 mang nhiều ý nghĩa đối với người phương đông thể hiện cho quyền quy, sức mạnh và địa vị tối cao và tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu.
  • Số 1: Là biểu thị của sự sinh sôi này nở, cũng là thể hiện vị trí độc tôn, duy nhất, cao nhất.
  • Số 2: Có rất nhiều ý nghĩa trong dãy số tự nhiên, đây là đại diện cho cặp đôi, niềm vui và hạnh phúc, song hỷ lâm môn, vạn điều thuận lợi và sinh sôi, con số của sự cân bằng âm dương tạo nên nguồn gốc của vạn vật.

Mỗi số tự nhiên trong đầu số 0912 đều mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp vậy nên hầu hết người dùng đều muốn sở hữu cho mình sim di động với đầu số này!

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone bạn không nên bỏ lỡ

Hòa mạng sim số đẹp 0912 ở đâu?

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng đã triển khai, khai thác triệt để các dãy số điện thoại với đầu số 0912 tất cả người dùng đều có thể sở hữu sim số như ý.

Bạn có thể chọn mua sim đầu số 0912 tại hệ thống cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc với các hình thức trả trước hoặc trả sau tùy ý.

Giá sim 0912 có giá từ 50.000đ/ sim – tùy vào sim số đẹp mà giá bạn có thể chênh lệch.

Ưu đãi trên sim 0912: Với thuê bao trả trước bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hòa mạng hiện hành với thuê bao trả sau bạn có thể tùy ý chọn cho mình gói cam kết phù hợp.

» Xem chi tiết: Thủ tục hòa mạng sim VinaPhone

Thủ tục hòa mạng sim 0912 VinaPhone 

Cũng giống như thủ tục hòa mạng mới hiện hành, để hòa mạng sim số đẹp 0912 bạn cần đến cửa hàng VinaPhone và mang theo CMND hoặc CCCD cung cấp các thông tin theo quy định.

Sau khi hòa mạng thành công bạn có thể an tâm sử dụng mọi tiện ích liên lạc, đăng ký 4G mạng VinaPhone,… tận hưởng các tính năng hấp dẫn nhất trên đầu số mang đến nhiều ý nghĩa may mắn!

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G Vina giá rẻ dành tặng cho sim bạn

Bài viết giải đáp cho bạn thắc mắc đầu số 0912 VinaPhone của mạng nào?. Chúc bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu sim số đẹp như ý!