Cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà như thế nào? Với các loại sim đăng ký tại nhà thì ưu đãi sẽ như thế nào? Các thủ tục đăng ký? Cước phí đăng ký ra sao? Nếu bạn là sinh viên, bạn muốn tận hưởng các ưu đãi dành cho sinh viên ngay tại nhà thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn xem ngay các thủ tục đăng ký sim sinh viên tại nhà ngay nhé!

Đăng ký sim sinh viên VinaPhone online tại nhà

Đăng ký sim sinh viên VinaPhone online tại nhà

Cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà

Đăng ký sim sinh viên Vina tại nhà được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm tuy nhiên tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể đăng ký thành công hoặc cần phải ra quầy giao dịch để tiến hành hoàn tất các thủ tục.

1/ Đăng ký mới sim sinh viên VinaPhone

Hiện nay, nhà mạng đã triển khai rất nhiều loại sim dành cho giới trẻ, cho sinh viên mà không yêu cầu phải có thẻ sinh viên. Bạn có thể chọn hòa mạng tại nhà với các loại sim này.

  • Bước 1: Truy cập web sim VinaPhone online từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone: https://shop.vnpt.vn/
  • Bước 2: Chọn loại sim  – Sim kèm gói mong muốn.
  • Bước 3: Chọn số sim sinh viên muốn hòa mạng -> cung cấp các thông tin hòa mạng: CMND, địa chỉ,…
  • Bước 4: VinaPhone sẽ gửi sim đến địa chỉ bạn đã đăng ký.

Như vậy chỉ cần chọn được loại sim như ý là bạn đã có thể đăng ký sim sinh viên online tại nhà nhanh chóng và dễ dàng. Các loại sim sinh viên hiện nay là sim Hey, sim Bánh Mỳ, sim trà Sữa,…

» Xem thêm: Các gói 4G Vina giá rẻ dành cho sim sinh viên 

2/ Hòa mạng mới hoặc chuyển từ số đang dùng sang sim sinh viên VinaPhone 

Bạn muốn sử dụng gói sinh viên hoặc chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên thì không thể thực hiện online ngay tại nhà. Với trường hợp này bạn cần phải đến cửa hàng VinaPhone.

Vì gói sinh viên sẽ được gán trực tiếp trên sim đang dùng nên sẽ yêu cầu các thông tin thẻ sinh viên, CNMD,… nên khi thực hiện chuyển đổi trong tình huống này bạn nên chú ý để tránh mất thời gian mà không thực hiện thành công.

» Xem chi tiết: Cách chuyển sim đang dùng sang sim sinh viên VinaPhone

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng và tận hưởng các ưu đãi nhà mạng dành riêng cho sinh viên!