Tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo sẽ là cách giúp bạn không còn thấy những cuộc gọi Zalo hiển trị trong phần lịch sử cuộc gọi thông thường trên điện thoại nữa. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn không muốn thấy sự xuất hiện của các cuộc gọi Zalo được lưu trong lịch sử cuộc gọi, chỉ cần tắt đồng bộ là bạn có thể yên tâm gọi Zalo mà không sợ bị lưu lại. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach tat dong bo cuoc goi tren zalo

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo Android, iOS

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo Android và iOS

Nếu đang lay hoay vẫn chưa tìm được cách loại bỏ lịch sử các cuộc gọi trên Zalo đồng bộ trên danh bạ thì bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây để xóa đi các cuộc gọi Zalo một cách nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone hoặc có kết nối mạng, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó bạn nhấn vào mục Thêm.

 tat dong bo cuoc goi tren zalo

Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó bạn nhấn vào mục Thêm

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe.

tat dong bo cuoc goi tren zalo sieu de

Nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào mục Cuộc gọi.

tat dong bo cuoc goi tren zalo nhanh nhat

Bạn nhấn vào mục Cuộc gọi

Bước 4: Gạt nút sang trái để tắt tính năng Tích hợp cuộc gọi hệ thống. Giờ thì bạn có thể gọi hoặc nhận cuộc gọi trên Zalo mà không còn thấy xuất hiện trong lịch sử cuộc gọi nữa.

Cac buoc tat dong bo cuoc goi tren zalo

Tắt tính năng Tích hợp cuộc gọi hệ thống

Chúc bạn tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên danh bạ thành công và yên tâm trò chuyện với bạn bè thông qua Zalo mỗi ngày mà không sợ cuộc gọi được lưu lại nhé!

»Tin tức liên quan