Hiện tại Vinaphone đang triển khai cách nạp tiền qua tổng đài 18001094 cực kì thuận tiện và dễ dàng, giúp các bạn có thể nạp tiền cho mình hoặc cho thuê bao trả trước hay trả sau của Vinaphone từ điện thoại di động và cố định của tất cả các nhà mạng.

Xem thêm: Các gói cước 3G trọn gói tránh phát sinh cao

Cách nạp tiền qua tổng đài cực kỳ hữu ích khi các bạn muốn nạp tiền cho một thuê bao Vinaphone khác, hoặc  nếu bạn không dùng mạng Vinaphone, bạn vẫn có thể nạp thẻ cho các thuê bao Vinaphone như bình thường.

huong-dan-nap-tien-vinaphone-qua-tong-dai
Hướng dẫn nạp tiền qua tổng đài 18001094 của Vinaphone:

Bạn mua thẻ nạp Vinaphone, sau đó gọi đến tổng đài 18001094, và làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Bấm 18001094 để gọi đến tổng đài, sau khi nghe tổng đài giới thiệu, bạn chọn phím 1 để nghe tiếng Việt, và phím 2 để nghe tiếng Anh.

Bước 2: Bấm phím 1 để nạp thẻ cho chính thuê bao Vinaphone bạn đang sử dụng, còn bấm phím 2 để nạp thẻ cho các thuê bao Vinaphone khác, bấm phím * để quay lại bước 1.

Bước 3:

– Nếu bạn nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone của mình, bạn chỉ cần nhập mã thẻ nạp, rồi bấm phím # để kết thúc, bấm phím * để quay lại.

– Nếu bạn nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác, bạn nhập mã thẻ nạp trước, rồi bạn nhập số điện thoại cần nạp thẻ, sau đó bấm phím # để kết thúc, bấm phím * để quay trở lại.

Như vậy chỉ cần có 3 bước nạp tiền qua tổng đài Vinaphone, bạn đã nạp tiền xong qua tổng đài 18001094 của Vinaphone.

Chúc các bạn nạp tiền qua tổng đài Vinaphone thành công!

Mọi chi tiết liên hệ hỗ trợ khách hàng của Vinaphone nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vina giá rẻ chỉ từ 2.000đ