Lấy lại mã GrabPIN trên ứng dụng Grab sẽ giúp bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Grab và sử dụng các tính năng thú vị của dịch vụ này. Nếu có lỡ quên mã GrabPIN thì bạn cũng đừng lo mà hay theo dõi ngay các bước hướng dẫn dưới đây để có thể lấy lại trong tích tắc để thanh toán khi đặt xe, đồ ăn và giao hàng nhé!

Cách lấy lại mã GrabPIN

Cách lấy lại mã GrabPIN trên ứng dụng Grab

Mã Pin của Grab sẽ có 6 ký tự, khi bạn tiến hành thanh toán ứng dụng Grab sẽ yêu cầu bạn nhập để xác minh hoặc để thay đổi thông tin như email, số điện thoại,…. Vậy nếu bạn đã quên thì hãy làm theo các bước sau đây để lấy lại nhé!

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone hoặc có kết nối mạng bạn truy cập ứng dụng Grab, vào phần danh mục Menu bằng cách bấm vào biểu tượng Avatar.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt, tiếp đến chọn vào mục Cập nhật mã PIN và chọn Quên mã pin.

lay lai ma grabpin tren ung dung grab

Cập nhật ứng dụng Grab, sau đó chọn vào mục Cập nhật mã PIN và chọn Quên mã pin

Đây là mục để bạn có thể yêu cầu Grab khôi phục lại mã GrabPin cho bạn vì lí do là bạn bị quên mã.

Bước 3: Lúc này, màn hình ứng dụng Grab hiển thị thông báo rằng bạn phải GỬI LẠI EMAIL KHÔI PHỤC thì bạn bấm vào mục này.

lay lai ma grabpin tren ung dung grab sieu de

Bạn phải GỬI LẠI EMAIL KHÔI PHỤC thì bạn bấm vào mục này

Tất cả các tài khoản đã từng thiết lập mã GrabPin đều đã xác thực email nên lúc này Grab sẽ dựa vào email bạn đã xác thực để cấp lại mã GrabPin cho bạn.

Bước 4: Bạn tiến hành truy cập vào email bạn đã xác thực với Grab, bạn sẽ thấy một email từ Grab gửi đến với nội dung là khôi phục tài khoản GrabPay của bạn, bạn chỉ cần bấm vào ô Khôi phục GrabPay là được.

lay lai ma grabpin tren ung dung grab nhanh nhat

Bạn chỉ cần bấm vào ô Khôi phục GrabPay là được

Bước 5: Ngay bây giờ bạn mở ứng dụng Grab và thực hiện như ở bước 1 là vào mục Cài đặt, chọn Thiết lập mã Pin. Bạn tiến hành nhập lại mã GrabPin gồm 6 chữ số bất kì và xác nhận lại lần nữa. Thông báo Thiết lập mã pin thành công hiện lên là bạn đã hoàn thành.

lay lai ma grabpin tren grab

Vào mục Cài đặt, chọn Thiết lập mã Pin. Bạn tiến hành nhập lại mã GrabPin gồm 6 chữ số bất kì

Việc lấy lại mã GrabPIN trên ứng dụng GrabPay khá đơn giản phải không nào, còn chần chừ gì nữa thực hiện ngay thôi nếu bạn quên mã này nhé!

»Tin tức liên quan: