Post by: at

Khi hết nhu cầu truy cập mạng 3G/4G thường xuyên và không còn gọi thoại nhiều nữa thì việc thực hiện hủy gói D60S VinaPhone là rất cần thiết. Hơn nữa sau khi đã hủy gói thành công ngoài việc tiết kệm được 120k, thuê bao bạn có thể đăng ký mới một gói cước khuyến mãi khác có giá rẻ hơn và ưu đãi hấp dẫn hơn. Vậy bạn đã nắm được cú pháp hủy gói D60S Vina hay chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

hủy gói D60S VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói D60S VinaPhone nhanh nhất

Cũng như các gói data khác, gói D60S của VinaPhone cũng có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nếu không nhận được yêu cầu hủy gói. Gia hạn thành công hệ thống trừ vào TKC của thuê bao 120.000đ/30 ngày. Vậy muốn hủy gói cách duy nhất đó chính là soạn tin nhắn như sau:

HUY D60S gửi 900 (Miễn phí)

Chú ý:

  • Trường hợp hủy gói khi chưa sử dụng hết ưu đãi miễn phí của gói, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin nhắn xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY D60S Y gửi 900
  • Trường hợp khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết ưu đãi miễn phí, lệnh HUY D60S gửi 900 sẽ có hiệu lực ngay.

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Ngoài cách nhắn tin hủy gói như gợi ý ở trên bạn còn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone (miễn phí) để nhờ điện thoại viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Thời điểm hủy gói D60S VinaPhone thích hợp

  • Dựa trên chu kỳ sử dụng của gói cước và mức ưu đãi còn lại để lựa chọn thời điểm hủy gói thích hợp nhất. Bởi mọi ưu đãi còn lại đều không được bảo lưu khi thuê bao nhận được thông báo đã hủy thành công. Vậy nên thời điểm thích hợp để hủy gói là ngày 29 của chu kỳ.
  • Hủy gói trước khi kết thúc chu kỳ 1 ngày bạn sẽ không lãng phí ưu đãi từ gói.
  • Trước khi hủy gói bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại của gói để tránh lãng phí, Soạn TRACUU D60S gửi 900 (Miễn phí).

Lưu ý: Sau khi hủy gói cước D60S Vina thành công, bạn có thể tham gia lựa chọn đăng ký gói 3G VinaPhone/ đăng ký 4G trên VinaPhone mới hoặc đăng ký lại gói D60S bất cứ khi nào muốn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G VinaPhone truy cập nhanh gấp 100 lần.

Hủy gói D60S của VinaPhone bằng hình thức gửi tin nhắn yêu cầu vừa đơn giản lại tiết kiệm thời gian. Chúc các bạn thực hiện thành công!