Chuyển gói cước MyZone sang Vinaxtra VinaPhone là thay đổi gói cước hòa mạng trả trước cho thuê bao di động đang dùng. Để khách hàng có thể linh hoạt hơn, VinaPhone đã cho phép chủ thuê bao trả trước Myzone tự thực hiện chuyển đổi sang gói cước Vinaxtra thông qua hình thức nhắn tin. Ngay bây giờ, hãy cùng theo dõi điều kiện chuyển đổi và quy định chuyển đổi cụ thể dưới đây.

Cách chuyển gói cước MyZone sang Vinaxtra VinaPhone

Cách chuyển gói cước MyZone sang Vinaxtra VinaPhone

Khách hàng là thuê bao trả trước Myzone muốn chuyển đổi sang gói Vinaxtra thì chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Soạn VinaXtra gửi 900 (Miễn phí).
  • Bước 2: Hệ thống 900 sẽ phản hồi tin nhắn kèm theo nội dung yêu cầu xác nhận chuyển đổi gói cước 1 lần nữa. Để tiếp tục soạn YES gửi 900 (Miễn phí).

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi thành công, thuê bao không được tiếp tục các chính sách khuyến mại dành cho thuê bao MyZone trước đây.

Ví dụ: Thuê bao Myzone đang trong thời gian hưởng chính sách khuyến mại tặng tiền hàng tháng, sau khi chuyển đổi sang gói cước trả trước Vinaxtra thì thuê bao sẽ không được hưởng chính sách tặng tiền này nữa.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho Vinaxtra.

Điều kiện và quy định về chuyển đổi gói MyZone sang Vinaxtra

Thông tinNội dung
Điều kiện chuyển đổiThuê bao Myzone phải đang hoạt động 2 chiều
Quy định về chuyển đổi

– Chuyển đổi trước thời điểm 24h00 của ngày hòa mạng: Được bảo lưu số tiền hiện có trong Tài khoản chính và trong các Tài khoản khuyến mãi vào thời điểm hệ thống thực hiện yêu cầu chuyển đổi thành công.

– Chuyển đổi sau thời điểm 24h00 của ngày hòa mạng: Chỉ được bảo lưu số tiền hiện có trong Tài khoản chính và không được giữ lại số dư trong các Tài khoản khuyến mại vào thời điểm hệ thống thực hiện yêu cầu chuyển đổi thành công.

Thuê bao đã chuyển sang Vinaxtra sẽ có thời hạn sử dụng mới sẽ luôn là 60 ngày nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh cước.

»Xem chi tiết về: Gói cước hòa mạng trả trước Vinaxtra VinaPhone.

Cách chuyển gói cước MyZone sang Vinaxtra VinaPhone khá đơn giản phải không nào. Hãy áp dụng khi cần nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!