Post by: at

Có thể chọn số VinaPhone trả sau online được không? Câu trả lời là hoàn toàn được. Qua bài viết dưới đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn chọn số VinaPhone trả sau online tại địa chỉ shop.vnpt.vn uy tín nhất để bạn có thể chủ động chọn được số thuê bao theo ý muốn trước khi ra điểm giao dịch làm thủ tục đăng ký thuê bao trả sau.

cách chọn số VinaPhone trả sau online

Cách chọn số VinaPhone trả sau online

Cách chọn số VinaPhone trả sau online

Cả khách hàng Doanh nghiệp và Cá nhân đều được tham gia chọn số VinaPhone trả sau online. Không giống với chọn số thủ công trên bảng danh sách thống kê tại điểm giao dịch VinaPhone, việc thực hiện chọn số online tiện lợi hơn nhiều, bởi nó giúp bạn được tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Các bước chọn số VinaPhone trả sau Online như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 4G Vina hoặc có kết nối mạng bạn truy cập vào địa chỉ shop.vnpt.vn ⇒ Chọn Di động ⇒ Chọn Sim số
  • Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ trả về danh sách các dãy số tương thích. Khi đã tìm được số muốn mua thì chọn Mua ngay để tiến hành mua sim.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo form có sẵn và kiểm tra số tiền ở phần thông tin đơn hàng bên tay trái, gồm: HỌ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ , LOẠI SIM, ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG, YÊU CẦU ĐẶC BIỆT KHI GIAO HÀNG (NẾU CÓ), CHỌN GÓI CƯỚC CHO SIM.
  • Bước 4: Để đi đến thanh toán đơn hàng, Chọn Tiếp tục
  • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán. Vui lòng tích vào phương thức phù hợp với bạn. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo mã xác nhận đơn hàng qua Số điện thoại bạn đã đăng ký thông tin tại (Bước 3).
  • Bước 6: Để hoàn tất đơn đặt hàng mua sim online vui lòng nhập mã và chọn xác nhận.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G cho VinaPhone khuyến mãi dành cho sim mới mua.

Quy định về đăng ký số và giữ sốtrả sau của nhà mạng VinaPhone

  • 1 CMND được đăng ký tối đa 3 số điện thoại.
  • Cước thuê bao hòa mạng hàng tháng phải trả: 49.000đ.
  • Trong thời gian cam kết sử dụng, hàng tháng phải thanh toán hóa đơn cước đúng hẹn nếu không sẽ bị chặn chiều liên lạc.

Lưu ý: Nếu bạn có bất cứu thắc mắc nào trong quá trình thực hiện chọn số thì hãy liên hệ ngay đến số tổng đài VinaPhone (miễn phí) để được giải đáp nhanh và chính xác nhất nhé!

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi trả sau VinaPhone dành cho sim bạn

Cách chọn số VinaPhone trả sau Online miễn phí không khó đúng không nào! Không cần phải mất công đến cửa hàng lựa chọn số mà bạn vẫn có thể lựa chọn được những số trả sau ưng ý ngay tại nhà. Thực hiện ngay bạn nhé!