Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng sim VinaPhone đã vô tình làm hỏng sim hoặc đánh mất sim khi tháo ra lắp vô. Do vậy, bạn cần nhanh chóng làm lại sim nếu không muốn có người lợi dụng sim vào mục đích xấu. Nhiều khách hàng không biết làm lại sim VinaPhone mất bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Vậy bài viết sau của 3gvinaphone.com.vn chính là thông tin mà bạn cần tham khảo ngay.

Hiện nay, nhà mạng Vina triển khai 3 loại sim khác nhau với mức giá chênh lệnh. Tuỳ vào nhu cầu dùng sim của mình, bạn có thể lựa chọn loại sim phù hợp. Với mức cước phí cực rẻ chỉ từ 8K bạn đã có thể làm lại sim theo mong muốn.

Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone ưu đãi KHỦNG

VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

Cách chuyển tiền sim Vina cho thuê bao khác

lam lai sim vina mat bao nhieu tien

Làm lại sim VinaPhone tại cửa hàng có mất nhiều tiền không?

Cước phí làm lại sim Vina hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định mới nhất của nhà mạng, cước phí để làm lại sim Vina bị mất, hỏng dao động từ 8.500 đến 25.000đ. Tùy vào loại sim mà khách hàng muốn làm lại. Cụ thể giá làm lại sim Vina như sau:

 • ESIM Vina: 25.000đ.
 • Sim 64k: 8.500đ
 • Sim 128K: 12.000đ ( đã gồm VAT)

Nhân viên cửa hàng giao dịch Vina sẽ thu cước phí làm lại sim tại quầy giao dịch. Do đó khách hàng cần chú ý mang đủ tiền để chi trả cho loại sim mà mình muốn làm lại. Bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của VinaPhone để biết cửa hàng Vina gần mình nhất để thực hiện làm lại sim nhé.

» Gợi ý: Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà cho ai chưa biết

Làm lại sim VinaPhone cần những gì?

Trước khi đến cửa hàng giao dịch chính của VinaPhone, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cần chuẩn bị các thủ tục sau nếu muốn làm lại sim:

 • Đối với cá nhân thì cần có thủ tục:
  • CMND hoặc CCCD
  • Sim trả trước cần đem theo giấy yêu cầu cung cấp dịch vụ của VinaPhone.
  • Sim Vina trả sau cần đem theo hợp đồng đăng ký thuê bao trả sau.
 • Đối với doanh nghiệp thì cần đem theo thủ tục:
  • Giấy ủy quyền của người đứng đầu công ty cho cá nhân đi làm lại sim.
  • Giấy giới thiệu của công ty vẫn còn thời hạn.

» Tìm hiểu thêm: Cách chuyển từ sim thường sang eSIM của VinaPhone nhanh chóng.

 Làm lại sim Vina có làm mất tài khoản, gói cước trên sim không?

Nhiều khách hàng lo rằng khi làm lại sim Vina sẽ bị mất hết tiền trong tài khoản cũ. Nhưng thực tế không phải, nhà mạng vẫn đảm bảo giữ nguyên số tiền trong tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi khi làm lại sim. Ngoài ra, các gói cước 3G Vina/4G VinaPhone đã đăng ký cũng được bảo lưu 100% sau khi chuyển sang sim mới nên bạn cứ yên tâm làm lại sim nhé.

» Giải đáp thêm: Làm lại sim VinaPhone Hà Nội ở đâu? Phí làm lại bao nhiêu?

Nếu bạn đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi làm lại sim vina mất bao nhiêu tiền . Thì bạn còn ngại gì mà không ghé ngay cửa hàng Vina gần nơi mình sống để làm lại sim mới khi chẳng may sim bạn bị mất hay bị hỏng nhé.