Post by: at

Cách khóa sim VinaPhone khẩn cấp sẽ là nhu cầu khẩn cấp của nhiều chủ thuê bao vừa mới bị mất sim. Với cách này bạn sẽ kịp tời ngắn chặn được kẻ xấu lợi dụng số điện thoại của mình làm những điều không chính đáng. Đối với những thuê bao chính chủ thì cách thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, với những thuê bao chưa đăng ký chính chủ thì cần nhiều thủ tục phức tạp hơn.

Quý khách sau khi khoá sim có thể bảo lưu được số dư tài khoản, ưu đãi trên sim của mình. Thực ra cách báo khóa sim VinaPhone khẩn cấp rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây là sẽ thành công.

bao mat sim vinaphone

Cách báo khoá mất sim VinaPhone khẩn cấp

Hướng dẫn 2 cách báo khóa sim VinaPhone khẩn cấp

Ngay tại thời điểm mất sim, điện thoại thì phải thực hiện ngay các cách dưới đây để thực hiện báo mất số điện thoại:

1. Cách báo khóa sim VinaPhone qua tổng đài

Việc làm đầu tiên khi mất sim, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài VinaPhone 18001091 ( Miễn phí) để báo mất sim. Sau khi kết nối với tổng đài miễn phí VinaPhone khách hàng cần cung cấp:

  • Số thuê bao
  • Thông tin CMND/CCCD
  • Họ và tên chủ thuê bao

Sau đó, nhân viên tổng đài VinaPhone mới tiếp nhận khóa sim.

» Xem thêmCách mở khóa sim VinaPhone nhanh chóng.

2. Cách khóa mất sim VinaPhone tại cửa hàng

Tất cả các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc đều tiếp nhận yêu cầu khóa Sim khẩn cấp từ khách hàng. Tuy nhiên nhân viên tại điểm giao dịch chỉ tiếp nhận xử lý khi có đầy đủ các giấy tờ thông tin sau:

  • CMND/CCCD (bản gốc).
  • Họ và Tên chủ thuê bao.

» Hướng dẫn: Cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất tại cửa hàng nhanh nhất

Lưu ý cần biết khi khóa số sim VinaPhone

  • Nếu sim chưa đăng ký chính chủ VinaPhone thì cần bổ sung thêm 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc để xác thực thông tin và khóa sim.
  • Khi khóa sim tại điểm điểm giao dịch nếu khách hàng đã mất CMND/CCCD thì cần bổ sung giấy khai báo mất CMND/CCCD có dấu đỏ của cơ quan chức năng cấp xã trở lên. Hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu.
  • Khi tổng đài xác nhận khóa sim thành công thì mọi ưu đãi trên sim như: tài khoản, gói cước 3G của VinaPhone/gói 4G VinaPhone, ưu đãi thoại, chương trình khuyến mãi,… sẽ hoàn toàn được bảo lưu.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G cho VinaPhone khi chưa đăng ký sim chính chủ

Hãy chủ động báo khóa sim VinaPhone ngay khi bị mất để đảm bảo an toàn cá nhân và cho những người xung quanh nhé!