Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới mua như thế nào? Nếu bạn đã lắp sim mới mua vào điện thoại mà vẫn chưa biết cách kích hoạt thì hãy dành chút thời gian cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích hoạt sim đơn giản là các bạn đã có thể bắt đầu được gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G/4G như mong muốn.

cách kích hoạt sim vinaphone mới

Hướng dẫn cách kích hoạt sim VinaPhone mới

Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều có cách kích hoạt khác nhau nên khách hàng cần thực hiện theo đúng với quy định của nhà mạng Vinaphone đặt ra. Việc kích hoạt thuê bao chính là vấn đề cần thiết đầu tiên mà người dùng di động phải quan tâm khi mua sim mới.

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới mua

Để không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, Vinaphone đã cho phép người dùng thực hiện kích hoạt sim trực tiếp:

1. Cách kích hoạt sim VinaPhone trả trước (di động và Ezcom)

Hai loại sim trả trước này đều có cùng chung cách kích hoạt là:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho Sim bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà khách hàng không gọi đến 900 để kích hoạt sim, thì sau 24h hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin sim. Như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.

» Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi dành cho sim mới kích hoạt.

2. Hướng dẫn kích hoạt sim VinaPhone trả sau

  • Không như sim trả trước được bán tràn lan trên thị trường, đối với loại sim mới trả sau hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim cho khách hàng.
  • Bởi khi khách hàng đến cửa hàng Vinaphone để hòa mạng hình thức trả sau thì sẽ đều hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết theo quy định.
  • Vậy nên khách hàng không cần phải gọi 900 để kích hoạt nữa mà khi vừa bỏ sim vào thiết bị di động là đã có thể gọi điện, gửi tin nhắn và đăng ký 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vina được ngay.

» Tham ngay: Cách đăng ký gói 4G Vina giá rẻ nhất cho sim trả sau  

Chúc các bạn thực hiện kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật sự trọn vẹn nhé!