Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt Sim Vinaphone mới khi vừa lắp vào điện thoại thì hãy dành chút thời gian cá nhân cùng 3gvinaphone theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích hoạt sim đơn giản là các bạn đã có thể bắt đầu được gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G như mong muốn.

Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều có cách kích hoạt khác nhau nên khách hàng cần thực hiện theo đúng với quy định của nhà mạng Vinaphone đặt ra. Việc kích hoạt thuê bao chính là vấn đề cần thiết đầu tiên mà người dùng di động phải quan tâm khi mua sim mới.

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới

Để không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, Vinaphone đã cho phép người dùng thực hiện kích hoạt sim trực tiếp:

1/ Hướng dẫn kích hoạt sim di động trả trước và Ezcom (3G) mới mua Vinaphone 

Hai loại sim trả trước này có cùng chung cách kích hoạt:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho Sim bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà khách hàng vẫn không gọi 900 để kích hoạt sim thì sau 24h hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin sim như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới

2/ Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone trả sau

  • Không như sim trả trước được bán tràn lan trên thị trường, đối với loại sim mới trả sau hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim cho khách hàng.
  • Bởi khi khách hàng đến cửa hàng Vinaphone để hòa mạng hình thức trả sau đều hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết theo quy định.
  • Vậy nên khách hàng không cần phải gọi 900 để kích hoạt nữa mà khi vừa bỏ sim vào thiết bị di động là đã có thể gọi điện, gửi tin nhắn và đăng ký 3G Vinaphone được ngay.

Chúc các bạn thực hiện kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật sự trọn vẹn nhé!