Post by: at

Cách kích hoạt Sim VinaPhone mới mua như thế nào? Nếu bạn là thuê bao mới sử dụng và không nắm được các bước kích hoạt mạng VinaPhone thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích hoạt sim đơn giản là các bạn đã có thể bắt đầu được gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G/4G như mong muốn.

Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều có cách kích hoạt khác nhau. Đối với sim trả trước bạn có thể kích hoạt ngay tại nhà còn trả sau bạn cần đến cửa hàng. Do đó, kách hàng cần thực hiện theo đúng với quy định của nhà mạng VinaPhone đặt ra. Việc kích hoạt thuê bao chính là vấn đề cần thiết đầu tiên mà người dùng di động phải quan tâm khi mua sim mới. Cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết để nắm rõ hơn.

cách kích hoạt sim vinaphone mới

Hướng dẫn cách kích hoạt sim VinaPhone mới

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới mua tại nhà, cửa hàng

Để không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, VinaPhone đã cho phép người dùng thực hiện kích hoạt sim trực tiếp tại nhà hoặc đến cửa hàng.

1. Cách kích hoạt sim VinaPhone trả trước mới mua 

Hai loại sim trả trước (di động và Ezcom) đều có cùng chung cách kích hoạt là:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho sim VinaPhone. Bằng cách mang thẻ sim cùng CMND/ CCCD đến điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý:

  • Nếu sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà khách hàng không gọi đến 900 để kích hoạt sim. Thì sau 72h hệ thống tổng đài miễn phí VinaPhone sẽ hủy thông tin sim. Như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.
  • Gọi đến tổng đài 900 hoàn toàn miễn phí.
  • Miễn phí phí kích hoạt sim VinaPhone
  • Cần đăng ký thông tin chính chủ mới có thể kích hoạt sim mới mua tại nhà.

» Điểm danh: Các gói cước 3G của VinaPhone khuyến mãi dành cho sim mới kích hoạt.

2. Hướng dẫn kích hoạt sim VinaPhone trả sau tại cửa hàng

Không như sim trả trước được bán tràn lan trên thị trường. Đối với loại sim mới trả sau sẽ có cách kích hoạt đặc biệt hơn. Chi tiết:

  • Bước 1: Khách hàng đến cửa hàng VinaPhone và mang theo các thủ tục để hòa mạng hình thức trả sau.
  • Bước 2: Khi hoà mạng thành công, hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim VinaPhone cho khách hàng. Bạn có thể gọi điện, gửi tin nhắn và đăng ký 3G sim Vinaphone hoặc gói 4G Vina được ngay.

» Tham ngay: Cách đăng ký 4G Vina giá rẻ nhất cho sim trả sau  

Chúc các bạn thực hiện kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật sự trọn vẹn nhé!